กระเป๋าสตางค์กันขโมย

0

กระเป๋าเงินที่ถูกบล็อกด้วย RFID คุ้มค่าที่จะซื้อหรือไม่? สิ่งที่พวกเขาสำหรับ? ถ้าไม่ตัดสินใจซื้อล่ะ? คุณจะป้องกันตัวเองจากการโจรกรรมข้อมูลได้อย่างไร? เราจะตอบคำถามเหล่านี้และคำถามอื่น ๆ อีกมากมายในคู่มือผู้ซื้อกระเป๋าเงิน RFID ฉบับสมบูรณ์นี้ เราจะพิจารณาเทคโนโลยีการชำระเงินต่างๆ อธิบายพื้นฐาน ตรวจสอบสถิติที่เปิดเผยต่อสาธารณะเพื่อพิสูจน์ข้อเรียกร้องของเรา และแน่นอน ตรวจสอบกระเป๋าเงิน RFID ที่ดีที่สุดที่คุ้มค่ากับการลงทุน
กระเป๋าเงิน RFID ป้องกันการโจรกรรมที่ดีที่สุด

  • Tyvek RFID Slim Wallet
  • RFID Flip ID Bifold Wallet Fossil
  • กระเป๋าใส่หนังสือเดินทางข้างอาน
  • กระเป๋าสตางค์ Slimline ขนาดใหญ่
  • กระเป๋าเงิน Trayvax ดั้งเดิม

การปิดกั้น RFID: กระเป๋าเงิน RFID คืออะไรและทำงานอย่างไร

เทคโนโลยีการปิดกั้น RFID ทำงานโดยหยุดการส่งสัญญาณไร้สาย กระเป๋าเงิน (หรือกระเป๋าหรือแม้กระทั่งกางเกงยีนส์) มักจะมีฝาครอบป้องกันที่บล็อกสัญญาณไร้สายโดยอัตโนมัติ คุณต้องการกระเป๋าเงินที่มีตัวป้องกัน RFID หรือไม่? ขั้นแรกให้ดูที่บัตรของคุณ หากมีสัญญาณคลื่นวิทยุ (มี PayWave, PayPass, Blink) แสดงว่าเป็นบิงโก! บัตรของคุณมีชิป RFID ในตัว อย่างไรก็ตาม ตามสถิติแสดงให้เห็นว่า มีบัตร RFID ในยุโรปไม่มากนัก แต่จากการวิจัยพบว่า จำนวนบัตรเหล่านี้เพิ่มขึ้นอย่างมากทุกเดือน
เลือกกระเป๋าเงิน RFID ใด? เกณฑ์การทดสอบและการซื้อ

กระเป๋าเงินป้องกันการโจรกรรม RFID สามารถใช้ได้สำหรับผู้ชายและผู้หญิง ดังนั้นเมื่อพูดถึงรูปลักษณ์ ไม่ควรเป็นปัญหาในการหากระเป๋าเงินที่เหมาะกับคุณ อย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึงธรรมชาติและคุณภาพ คุณควรระวังกระเป๋าเงิน RFID ควรพิจารณาเกณฑ์ต่อไปนี้:

การออกแบบ – รสนิยมส่วนตัวของคุณควรมีบทบาทเล็กน้อยในการซื้อ ที่สำคัญกว่านั้นคือกระเป๋าเงินของคุณเป็นไปตามวัตถุประสงค์หลักหรือไม่ รับกระเป๋าเงินปัจจุบันของคุณและกระจายเนื้อหาออกไปต่อหน้าคุณ หลังจากแยกแยะใบเสร็จรับเงินและบัตรที่ล้าสมัย คุณจะเห็นทุกสิ่งที่ควรมีในกระเป๋าเงิน RFID ใหม่ของคุณ
คุณภาพ – กระเป๋าเงินทำจากวัสดุอะไร? ตะเข็บเสร็จสิ้นอย่างไร? บางจุดสีลอกหรือไม่? ปุ่มทั้งหมดปิดอย่างถูกต้องหรือไม่? วัสดุนี้มีกลิ่นแรงหรือไม่? คุณควรตรวจสอบเกณฑ์เหล่านี้ก่อนซื้อ หากคุณสั่งซื้อกระเป๋าเงิน RFID ทางออนไลน์ เราขอแนะนำให้คุณอ่านบทวิจารณ์ บทวิจารณ์ออนไลน์มีข้อได้เปรียบในการให้ข้อมูลเกี่ยวกับประสิทธิภาพของฟังก์ชันการปิดกั้น RFID ของกระเป๋าเงิน
ความปลอดภัย – เนื่องจากผู้ซื้อกระเป๋าเงิน RFID มักจะให้ความสำคัญกับการป้องกันการโจรกรรมที่มากขึ้น เกณฑ์นี้ควรได้รับการตรวจสอบอย่างรอบคอบเป็นพิเศษ แอปพลิเคชันเช่น “NFC Check Card Reader” ให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้ว่ากระเป๋าเงินของคุณได้รับการปกป้องจากการโจมตีหรือไม่ หากไม่เป็นเช่นนั้น โปรดเปลี่ยนหรือคืนกระเป๋าเงินทันที
วัสดุ – การป้องกันที่แท้จริงของกระเป๋าเงินของคุณมีให้โดยชั้นเย็บเข้าด้านใน ซึ่งอาจประกอบด้วยวัสดุต่างๆ กระเป๋าเงินราคาถูกทำจากอลูมิเนียมและไม่สามารถปกป้องการ์ดของคุณจากทุกความถี่ได้อย่างน่าเชื่อถือ จะดีกว่าถ้า interlayer ประกอบด้วยวัสดุคุณภาพสูง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่