แท่งเงิน

0

การลงทุนเงินในโลหะมีค่าเป็นวิธีที่แน่นอนที่สุดในการรักษาความปลอดภัยทรัพย์สินของคุณในปัจจุบัน ราคาของพวกเขาแม้จะมีความผันผวนในระยะสั้นเล็กน้อย แต่ก็มีศักยภาพในการเติบโตสูง เมื่อลงทุนในเงิน ทางออกที่ดีที่สุดคือการซื้อแท่งเงิน โดยปกติแล้วจะดำเนินการด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งจากสองวิธี:

– แตกออก;

– การปั้น

  • ความละเอียดของเงินเป็นสิ่งสำคัญโดยไม่คำนึงถึงวิธีการผลิต แท่งที่มีเครื่องหมายมูลค่า 999 เป็นแท่งที่มีมูลค่ามากที่สุดในตลาด ตัวเลขนี้หมายความว่าเงินบริสุทธิ์ถูกนำมาใช้ในการผลิต
  • นอกจากความวิจิตรแล้ว แท่งเงินทั้งหมดต้องมีชื่อมินต์ เครื่องหมายรับรอง และน้ำหนักด้วย พวกเขายังสามารถมีหมายเลขซีเรียลส่วนบุคคลได้

นอกจากทองคำและแพลตตินัมแล้ว เงินยังเป็นแร่เพื่อการลงทุนที่มีผู้ซื้อมากที่สุดในโลก แท่งสามารถชั่งน้ำหนักได้ไม่เท่ากัน ตั้งแต่ 1 กรัมจนถึงหลายกิโลกรัม อย่างไรก็ตามที่พบมากที่สุดคือแท่งที่มีน้ำหนัก 1 กิโลกรัม สะดวกในการขนส่งและจัดเก็บง่าย

การซื้อแท่งเงินเป็นอีกทางเลือกหนึ่งและเป็นการลงทุนที่ให้ผลกำไรพอๆ กับการลงทุนในทองคำแท่ง เงินมีการใช้กันมากขึ้นในอุตสาหกรรม ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญจึงเชื่อว่ามูลค่าของวัตถุดิบนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แท่งเงินสามารถทำได้สองวิธี: โดยการเจาะหรือการหล่อ สามารถชั่งน้ำหนักได้ตั้งแต่ 1

กรัมจนถึงหลายกิโลกรัม แต่น้ำหนักพื้นฐานทั่วไปของไม้กวาดหนึ่งอันคือ 1 กก. เนื่องจากง่ายต่อการขนส่งและจัดเก็บ แถบสีเงินควรมีเครื่องหมาย เช่น ความวิจิตร น้ำหนัก ชื่อมินต์ เครื่องหมายรับรอง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่