ทุกช่องทางในการซื้อสินค้าออนไลน์โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

0

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อายุเฉลี่ยของผู้ที่ซื้อของออนไลน์ลดลง และเปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ที่ไม่ซื้อทางเว็บด้วยบัตรเครดิตก็เพิ่มขึ้น

อันที่จริง เครื่องมือเหล่านี้ได้รับความนิยมน้อยลงเรื่อยๆ โดยเฉพาะในกลุ่มคนหนุ่มสาว ซึ่งมักประสบปัญหากับการรับประกันรายได้ไม่เพียงพอ ความกลัวการขโมยข้อมูลและค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าวิธีการชำระเงินดิจิทัลอื่นๆ สำหรับอีคอมเมิร์ซ

มีทางเลือกอื่นสำหรับการซื้อทางออนไลน์โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่ต้องทราบตัวเลือกเหล่านี้เพื่อทำความเข้าใจว่าควรเลือกซื้อแบบใดตามความต้องการของลูกค้าของคุณ มาดูของที่ใช้กันมากที่สุด
บัตรเติมเงิน

ในการชำระเงินทางอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เครื่องมือยอดนิยมคือบัตรเติมเงิน ด้วยการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บัตรเติมเงินได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในหมู่คนอายุน้อยที่สุด เนื่องจากมีโซลูชั่นที่เพียงพอสำหรับความต้องการของผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 30 ปี

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บัตรที่โหลดซ้ำได้นั้นใช้งานง่ายและหาซื้อได้ง่าย นอกจากนี้ พวกเขายังไม่ต้องการการรับประกันรายได้อีกด้วย ในขณะเดียวกันก็เสนอระบบการชำระเงินที่ค่อนข้างปลอดภัย เนื่องจากไม่ขึ้นอยู่กับบัญชีกระแสรายวันโดยสิ้นเชิง

บัตรเติมเงินส่วนใหญ่ใช้วงจรระหว่างประเทศของ Visa และ MasterCard อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ที่ใช้บัตรแบบชาร์จซ้ำได้ของบริษัทอื่นๆ เพิ่มมากขึ้น รวมถึงเวอร์ชันเสมือนจริงที่เสนอโดยบางบริษัทที่ทำงานแบบดิจิทัล

ที่ไม่ควรมองข้ามคือราคาที่ไม่แพง ด้วยบัตรต่างๆ ที่เสนอให้โดยที่ค่าธรรมเนียมเป็นศูนย์และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ค่าใช้จ่ายเกี่ยวข้องกับการใช้ระบบเติมเงิน โดยมีค่าคอมมิชชั่นในการทำธุรกรรม การเติมเงิน และการถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็ม
เก็บเงินปลายทาง

เพื่อให้แน่ใจว่าอัตรา Conversion สูง อีคอมเมิร์ซบางแห่งยังอนุญาตให้ชำระเงินด้วยเงินสดเมื่อจัดส่ง วิธีนี้มักใช้โดยผู้สูงอายุ หรือเพื่อทำการซื้อครั้งแรกภายในเว็บพอร์ทัลใหม่

การรับประกันตัวเลือกเงินสดในการจัดส่งช่วยให้คุณสร้างบรรยากาศของความไว้วางใจได้ เนื่องจากคุณจะซื้อและชำระเงินเมื่อได้รับสินค้าเท่านั้น ความเป็นไปได้นี้ยินดีเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ระดับกลาง / ระดับไฮเอนด์ทางออนไลน์

ในกรณีนี้ ค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นนั้นสูงเมื่อเทียบกับตัวเลือกการชำระเงินอื่นๆ ที่มีราคาไม่แพง แต่เป็นวิธีแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่ยังไม่ไว้วางใจการซื้อด้วยบัตรเครดิตออนไลน์ หรือสำหรับผู้ที่ต้องการชำระเป็นเงินสด
โอนเงินผ่านธนาคาร

แม้จะคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ขั้นต่ำในการทำธุรกรรมออนไลน์ แต่การโอนเงินผ่านธนาคารกับ Iban เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการชำระเงินออนไลน์โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

วิธีนี้ช่วยให้คุณไม่ใช้บัตรเพื่อซื้อทางเว็บ ซึ่งเป็นทางเลือกที่มักจะให้ความรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น สถาบันบางแห่งยังอนุญาตให้คุณเปิดบัญชีโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือเดบิต แต่ดำเนินการแบบดิจิทัลเท่านั้น

ด้วยบริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ต วิธีนี้ไม่แพงเกินไป จึงมักจะเพิ่มเป็นระบบการชำระเงินภายในอีคอมเมิร์ซ อย่างไรก็ตาม ต้องใช้เวลานานขึ้นและต้องให้ใบเสร็จรับเงินเพื่อเร่งการส่งมอบผลิตภัณฑ์ .

อีวอลเล็ท

  • ปรากฏการณ์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วคือ e-wallets, กระเป๋าเงินดิจิทัลเช่น Google Pay และ Apple Pay ซึ่งสามารถลงทะเบียนบัตรชำระเงินและชำระเงินออนไลน์ได้อย่างชาญฉลาด
  • ด้วยวิธีนี้ คุณไม่จำเป็นต้องมีรหัสรักษาความปลอดภัยหรือคุณจำเป็นต้องป้อนหมายเลขบัตร เพียงแค่ตรวจสอบความถูกต้องด้วยลายนิ้วมือหรือการจดจำใบหน้า และสิ้นสุดการทำธุรกรรมในอีกสักครู่
  • จนถึงปัจจุบัน e-wallets กำลังเพิ่มขึ้น เข้ากันได้กับอุปกรณ์ต่าง ๆ มากขึ้น ต้องขอบคุณการแพร่กระจายของเทคโนโลยี NFC สำหรับการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัส
  • ขณะนี้ระบบนี้มีอยู่ในอุปกรณ์จำนวนมาก รวมถึงสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และสมาร์ทวอทช์ ตัวเลือกนี้ส่วนใหญ่จะใช้โดยคนหนุ่มสาว โดยชอบการทำธุรกรรมที่มีมูลค่าค่อนข้างต่ำและการซื้อบ่อยครั้ง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่