Appleorigin

0

Despacho Rápido เป็นบริษัทสมัยใหม่ที่ดำเนินการจัดส่งคำสั่งซื้อแบบเศษส่วน โมเดลการขนส่งของเราใช้ชั้นวางสัมภาระบนรถบัสเพื่อแจกจ่ายกระเป๋า ซองจดหมาย พัสดุและสินค้าขนาดเล็กทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และบางส่วนของภูมิภาคทางเหนือและมิดเวสต์เราเสนอการรักษาความปลอดภัยสูงสุดในการจัดส่ง เนื่องจากเราบรรจุคำสั่งซื้อในคอนเทนเนอร์ที่ปิดผนึกและระบุ

ระบบลอจิสติกส์ที่ทันสมัยของเรารวมหน่วยของเราเข้าด้วยกัน บันทึกการรับและการส่งมอบ ขาเข้าและขาออกตลอดเวลา เรายังมีการประกันมูลค่าของสินค้าในกรณีที่มีการเรียกร้อง และเราดำเนินการด้วยอัตราความเสียหาย 0.008

ความสำเร็จทั้งหมดของเราขึ้นอยู่กับค่านิยม จริยธรรม ที่มีความสำคัญในการจัดการธุรกิจ ความมุ่งมั่นต่อลูกค้าของเราและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ได้รับการยอมรับจาก Endeavour Brasil ว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุดที่มีศักยภาพในการเติบโตและผลกระทบสูง และได้รับการรับรองจาก ANVISA เพื่อดำเนินการ ส่งออกยา ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เครื่องสำอาง และน้ำยาฆ่าเชื้อ

บริษัทคู่ค้าทำความเข้าใจว่าการส่งงานรวดเร็วแค่ไหนคุณจัดส่งสินค้าของคุณที่หนึ่งในร้านค้าของเราสินค้าของคุณไปยังปลายทางในคอนเทนเนอร์ที่ปิดสนิท ปลอดภัย และติดตามของเราเราจัดส่งทุกวันไปยังสถานที่ที่ให้บริการโดยการขนส่งทางถนนกับบริษัทพันธมิตรสามารถรับสินค้าได้ที่ร้านค้าในเมืองปลายทางหรือจัดส่งไปยังที่อยู่ปลายทาง*

*ตรวจสอบสถานที่ให้บริการเพื่อตรวจสอบว่าอยู่ในสถานที่หรือไม่
สามารถเลือกรับหรือจัดส่งได้สงสัยว่า Despacho Rápido จะจัดส่งถึงเมืองของคุณหรือไม่?เมืองที่ให้บริการส่งกับเรา? ติดตามการสั่งซื้อของคุณตอนนี้!การติดตามรับใบเสนอราคาโดยประมาณสำหรับการจัดส่งของคุณตอนนี้จำลองการส่ง

ความสะดวกสบายของการบริการแบบ door-to-doorพบกับเราบริการเพิ่มเติมรวบรวมและจัดส่งถึงที่!กำหนดเวลาคอลเลกชันของคุณเราจะไปรับสินค้าตามที่อยู่ของคุณสามารถมารับของได้ที่หน้าร้านหรือเราสามารถจัดส่งไปยังที่อยู่ปลายทางได้ดูสถานที่ให้บริการและหากบริการรับหรือส่งถึงเมืองที่ต้องการ

หากสินค้าที่จัดส่งโดยเราเสียหายหรืออยู่ในสภาพไม่ครบถ้วน คุณสามารถส่งสินค้าพร้อมระบุเหตุผลในการคืนสินค้า พร้อมเอกสารการคืนสินค้าโดยไม่ต้องเสียค่าขนส่ง คุณสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับหัวข้อการคืนสินค้าได้ที่ »ฉันจะส่งการคืนสินค้าได้อย่างไร«. เมื่อเราได้รับสินค้าและได้รับการยืนยันแล้ว เราจะคืนเงินไปยังบัญชีธนาคารของคุณ

คำตอบนี้เป็นประโยชน์หรือไม่?ความคิดเห็นของคุณมีความสำคัญต่อเรามาก ช่วยเราปรับปรุงค้นหาคำตอบเพิ่มเติมได้ที่นี่ระยะเวลาในการจัดส่งคือเท่าไร?ฉันจะติดตามคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไรคุณจัดส่งไปยังหมู่เกาะมาเดราและอะซอเรสหรือไม่ฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่าฉันได้ทำการสั่งซื้ออย่างถูกต้อง?ค่าจัดส่งคืออะไร?การส่งมอบบางส่วนคืออะไร?บริการลูกค้าไม่พบคำตอบที่เป็นประโยชน์?หากส่วนช่วยเหลือของเราไม่ได้ให้คำตอบที่เพียงพอ โปรดเขียนหรือโทรหาเรา

เวลาขนส่งจะคำนวณในวันทำการ เช่น วันเสาร์และวันอาทิตย์จะไม่นับรวม วันหยุดจะถูกนำมาพิจารณาด้วยเมื่อคำนวณเวลาระหว่างทาง

สำหรับวันที่จัดส่งบางวัน เราอาจรายงานการนับถอยหลังประเภท “หากคุณสั่งซื้อภายใน…” มันบอกคุณว่าคุณต้องทำการสั่งซื้อนานแค่ไหนจึงจะได้รับภายในวันที่ที่แสดง วันที่นี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงก่อนที่คุณจะสั่งซื้อ อีเมลยืนยันการสั่งซื้อจะแสดงวันที่จัดส่งที่ยืนยันแล้ว

เมื่อจัดส่งคำสั่งซื้อแล้ว คุณสามารถติดตามได้ในคำสั่งซื้อของคุณจัดส่งแบบมาตรฐานหรือแบบด่วนฟรีด้วย Amazon Primeหากคุณชำระเงินด้วย Boleto หรือสินค้าที่คุณซื้อไม่สามารถจัดส่งได้ทันที เราจะจัดส่งสินค้าตามคำสั่งซื้อแบบมาตรฐานฟรีจัดส่งฟรี (ไม่รวมถึงสมาชิก Prime)

คำสั่งซื้อของคุณจะถูกจัดส่งในวันที่จัดส่งโดยประมาณ เราจะดำเนินการและจัดส่งคำสั่งซื้อของคุณอย่างคุ้มค่าที่สุด เพื่อให้เราสามารถเสนอการจัดส่งฟรี หากคุณสังเกตเห็นว่าสินค้าของคุณยังไม่ได้จัดส่ง ไม่ต้องกังวล อาจใช้เวลานานกว่าที่คุณคาดหวังในการจัดส่งคำสั่งซื้อของคุณ แต่เราจะจัดส่งให้ทันเวลาสำหรับวันที่จัดส่งที่คุณคาดไว้
สั่งซื้อกับผู้ขาย

หากสั่งซื้อของคุณกับผู้ขายบนเว็บไซต์ของเรา เวลาในการจัดส่งและการจัดส่งอาจแตกต่างกันไป เลือกติดต่อผู้ขายในหน้ารายละเอียดคำสั่งซื้อในบัญชีของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้ขายเกี่ยวกับการจัดส่ง

หมายเหตุ: ความล่าช้าในการให้บริการโดยไม่คาดคิด (สภาพอากาศ ภัยธรรมชาติ เหตุการณ์ไม่คาดฝัน) จะเพิ่มวันทีจัดส่งโดยประมาณอย่างน้อยสองถึงสามวันทำการ การเลือกปริมาณที่มากขึ้นของสินค้าที่กำหนดสามารถป้องกันการจัดส่งในทันทีเมื่อสินค้าไม่พร้อมใช้งานในพื้นที่หรือไม่ได้อยู่ในสถานที่เดียวกัน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่