เติมช่องว่างเมื่อส่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

0

บนคอมพิวเตอร์ของคุณ ไปที่ Gmailที่มุมซ้ายบน ให้คลิก WriteWriteในช่อง “ถึง” ให้เพิ่มผู้รับ คุณสามารถเพิ่มได้ด้วยวิธีต่อไปนี้:ในช่อง “สำเนา” และ “สำเนาลับ”เมื่อเขียนข้อความ โดยมีเครื่องหมาย “+” หรือและชื่อผู้ติดต่อในช่องข้อความเพิ่มเรื่องเขียนข้อความของคุณที่ด้านล่างของหน้า คลิกส่ง

เคล็ดลับ: ในการเพิ่มผู้รับแต่ละคนและกลุ่มผู้ติดต่อที่สร้างด้วยบุ๊กมาร์ก ให้คลิก ถึง:ส่งข้อความด้วยโหมดความลับหมายเหตุ: หากคุณกำลังเข้าถึง Gmail ด้วยบัญชีงานหรือบัญชีโรงเรียน โปรดติดต่อผู้ดูแลระบบเพื่อใช้โหมดข้อมูลลับบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ไปที่ Gmailคลิกเขียน

ที่มุมล่างขวาของหน้าต่าง คลิกเปิดใช้งานโหมดข้อมูลลับ เปิดใช้งานโหมดข้อมูลลับเคล็ดลับ: หากคุณเปิดใช้งานโหมดข้อมูลลับในอีเมลแล้ว ให้คลิกแก้ไขที่ด้านล่างกำหนดวันหมดอายุและรหัสผ่าน การตั้งค่าเหล่านี้ส่งผลต่อข้อความและไฟล์แนบหากคุณเลือก “ไม่มีรหัสผ่าน SMS” ผู้รับที่ใช้แอป Gmail จะสามารถเปิดข้อความได้โดยตรง

ผู้ที่ไม่ได้ใช้ Gmail จะได้รับรหัสผ่านทางอีเมลหากคุณเลือก “รหัสผ่าน SMS” ผู้รับจะได้รับรหัสผ่านข้อความ ป้อนหมายเลขโทรศัพท์ของผู้รับ ไม่ใช่ของคุณเองคลิกบันทึกยกเลิกอีเมลโดยใช้ตัวเลือก “ยกเลิกการส่ง”หากคุณตัดสินใจว่าไม่ต้องการส่งอีเมล คุณจะมีเวลาเพียงเล็กน้อยในการยกเลิก หลังจากส่งข้อความ คุณสามารถยกเลิกการส่งได้:

ที่มุมล่างซ้าย คุณจะเห็น “ส่งข้อความแล้ว” และตัวเลือก “เลิกทำ” หรือ “ดูข้อความ”คลิกเลิกทำเลือกเวลาที่กำหนดเพื่อรับข้อความบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ไปที่ Gmailที่มุมบนขวา ให้คลิกการตั้งค่า การตั้งค่า และ ดูการตั้งค่าทั้งหมดข้างตัวเลือก “ยกเลิกการส่ง” เลือกระยะเวลาการยกเลิก 5, 10, 20 หรือ 30 วินาที

หลายคนกำลังมองหาการลงทุนในอีคอมเมิร์ซที่เน้นการขายและจัดส่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เนื่องจากการเติบโตของภาคส่วนและโอกาสสำหรับผู้ที่ต้องการดำเนินการ เพื่อให้แนวคิดแก่คุณ สมาคมพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของบราซิล ในบันทึกอย่างเป็นทางการ คาดการณ์ว่าตลาดนี้จะเคลื่อนไหวประมาณ 106 พันล้านดอลลาร์ในปี 2020 เพียงปีเดียว

ไม่น่าแปลกใจที่ภาพพาโนรามาแบบดิจิทัลของบริษัท Sebrae แสดงให้เห็นว่ามีธุรกิจในภาคส่วนนี้ในบราซิลไม่มาก ไม่น้อยไปกว่า 66,428 แห่ง ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องก้าวไปข้างหน้าไม่เฉพาะในด้านการตลาดของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการดูแลกระบวนการส่งคำสั่งซื้อด้วย

ท้ายที่สุดแล้ว ลูกค้าที่พอใจกับการส่งมอบผลิตภัณฑ์ก็คือลูกค้าที่โปรโมตร้านของเขาในเชิงบวกด้วยการบอกต่อกับคนรู้จักและกลายเป็นผู้บริโภคประจำ ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้นำเคล็ดลับที่จำเป็นเพื่อช่วยในงานนี้ เช็คเอาท์!1. ใช้บรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดเหมาะสมข้อควรระวังประการแรกที่คุณควรทำเมื่อจัดส่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์คือการใช้บรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดเหมาะสม เหตุผลนี้ชัดเจนแม้กระทั่ง: หากมีขนาดเล็กเกินไป มีโอกาสสูงที่จะเสียรูปและสิ้นสุดที่การฉีกขาดระหว่างทาง

ในทางกลับกัน หากมีขนาดใหญ่เกินไป ก็จะเหลือพื้นที่ว่างภายในจำนวนมาก ซึ่งอาจส่งผลให้อุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างต่อเนื่องและเสียหายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีชิ้นส่วนภายนอกที่ทำด้วยแก้วหรือวัสดุที่เปราะบางมากขึ้น . ดังนั้น ให้เลือกแพ็คเกจตามสัดส่วนของขนาดของสินค้าที่ซื้อเสมอ

นอกจากนี้ มักจะชอบกล่องกระดาษแข็งมากกว่าบรรจุภัณฑ์ที่เป็นกระดาษ แม้ว่าผลิตภัณฑ์จะมีขนาดเล็กก็ตาม มีความทนทานมากกว่า รองรับน้ำหนักได้มากกว่า ป้องกันผลกระทบที่อาจเกิดขึ้น และสามารถรองรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะมีขนาดเท่าใดก็ตาม2.อย่างที่เราพูดไปเมื่อครู่ที่แล้ว ไม่ควรมีพื้นที่ว่างในบรรจุภัณฑ์ ยิ่งเติมมากเท่าไหร่ ผลกระทบที่เกิดจากการกระแทก อุบัติเหตุ หรือเสาเข็มก็ย่อมส่งผลกระทบกับผลิตภัณฑ์น้อยลงเท่านั้น ทำให้เสียหายเพียงบางส่วนหรือทั้งหมด

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่