ของมากกว่า 12

0

ขยายภาระผูกพันของกรีนพาสในร้านอาหาร สนามกีฬา รถไฟ และแม้แต่ในที่ทำงาน อย่างน้อยจนถึงครึ่งแรกของปี 2022 ไม่เพียงแต่เพื่อปกป้องชาวอิตาลีให้ดีขึ้นจากการกลับมาของโควิดที่เป็นไปได้ เนื่องจากการติดเชื้อและการรักษาในโรงพยาบาลมีเพิ่มขึ้นเล็กน้อยแล้ว แต่ยังต้องพยายามผลักดันการรณรงค์ฉีดวัคซีนเข็มที่สาม ซึ่งขณะนี้เปิดให้

บุคลากรทางการแพทย์อายุเกิน 80 ปี และเพิ่งอายุเกิน 60 ปี และในที่สุดก็นำผู้ที่ได้รับวัคซีน 2 โด๊สทั้งหมดไปยังเป้าหมายความปลอดภัยใหม่ ระบุโดยข้าราชการฟิกลิอูโล: 90 %  การฉีดวัคซีน
กำหนดเส้นตายในสองเดือนความคิดของการขยายมัน

ในอีกสองเดือน ณ สิ้นเดือนธันวาคมพร้อมกับการสิ้นสุดของภาวะฉุกเฉิน กฎระเบียบเกี่ยวกับบัตรผ่านสีเขียวก็คาดว่าจะหมดอายุเช่นกัน ดังนั้นจึงมีภาระหน้าที่ในการแสดงที่ที่จำเป็นในวันนี้ สำหรับตอนนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ แต่การโต้เถียงที่เริ่มเกิดขึ้นในหมู่ช่างและในรัฐบาลไปในทิศทางเดียวเท่านั้นและนั่

นคือการยืดอายุของกรีนพาสเช่นกันถึง 2022 อย่างน้อยก็จนกว่า ฤดูร้อน. ด้วยเหตุผลสองประการ ประการแรกคือ กรีนพาสเป็นเครื่องมือที่ดูเหมือนว่าจะใช้ได้ผลดีในการสกัดกั้นการแพร่กระจายของโควิด ดังที่เห็นได้จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอิตาลีจนถึงขณะนี้ และความ

จริงที่ว่าหลายประเทศเริ่มจากประเทศทางตะวันออก ยุโรปที่การแพร่ระบาดรุนแรง พวกเขากำลังคิดที่จะใช้ใบรับรองสีเขียว และเนื่องจากการขยายข้อกำหนดการผ่านได้ลากแคมเปญฉีดวัคซีนซึ่งขณะนี้มีประชากรถึง 86% ของประชากรที่ฉีดวัคซีนได้อย่างน้อยหนึ่งครั้ง กล่าวคือ ชาวอิตาลี 46.5 ล้านคนอายุมากกว่า 12 ปี 90% ของการฉีดวัคซีน ถือเป็นเป้าหมายสูงสุดที่ทำได้
อ่านยัง

กรีนพาสในที่ทำงาน: ความถูกต้อง ระยะเวลา และภาระผูกพัน คำตอบของข้อสงสัยที่พบบ่อยที่สุด
กรีนพาสได้ผลแล้วอิตาลีจะไม่เป็นประเทศแรกที่ยืดอายุใบรับรองสีเขียว ฝรั่งเศส ซึ่งเป็นประเทศแรกในยุโรปที่เปิดตัว อันที่จริงอนุมัติกฎหมายเมื่อกลางเดือนตุลาคมที่อนุญาตให้รัฐบาลใช้กรีนพาสจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ถัดไป เมื่อเทียบกับประเทศที่อยู่นอกเทือกเขาแอลป์ อิตาลี ได้กระชับขึ้น ภาระผูกพันของใบรับรองสีเขียวที่ขยายการใช้งานในสถานที่ทำงานด้วย การตัดสินใจที่ชัดเจนซึ่งนำมาซึ่งความขัดแย้งและการประท้วง โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากโลกที่ไม่มีแว็กซ์ แต่สุดท้ายระบบก็ดูเหมือนจะใช้งานได้ แม้ว่าชาวอิตาลีหลายแสนคนจะถูกบังคับให้เช็ดทุก ๆ 48

ชั่วโมงเพื่อเข้าถึงสถานที่ทำงาน ซึ่งเห็นได้จากการระเบิดของจำนวนการทดสอบที่ตอนนี้ผันผวนระหว่าง 400 ทุกๆ วัน. และ 600,000. สำหรับตอนนี้ ราคาได้ถูกควบคุมอย่างน้อยจนถึงสิ้นเดือนธันวาคม (โดยเฉลี่ย 15 ยูโร, 8 ยูโรสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี) แต่เขามั่นใจว่าหากการตัดสินใจขยายข้อกำหนดบัตรผ่านมาถึง จะไม่มีข้อโต้แย้งใหม่ๆ เกิดขึ้น

ใบรับรองการจัดการโรคระบาดและผลักดันโดสที่สาม

แต่ทำไมยังขยายการใช้ใบรับรองสีเขียว? อย่างแรกเลย – นี่คือเหตุผลแรกที่สร้างขึ้น – เพราะในขณะนี้เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการจัดการโรคระบาด ซึ่งรับประกันความปกติเกือบทุกอย่างด้วยกิจกรรมที่เปิดอยู่ทั้งหมด ตั้งแต่ร้านอาหารไปจนถึงโรงยิม จากสนามกีฬาไปจนถึงโรงภาพยนตร์ จากคอนเสิร์ตไปจนถึงลานสกี และเนื่องจากการขยายภาระผูกพันของกรีนพาสสามารถช่วยให้การรณรงค์ปริมาณยาครั้งที่สามเกิดขึ้นได้ ซึ่งจนถึงขณะนี้ยังดำเนินไปช้าเกินไปและมี

ความสำคัญต่อการปกป้องที่ดีขึ้นโดยเฉพาะหมวดที่มีความเสี่ยงมากที่สุดโดยพิจารณาจากการลดลงของ ประสิทธิภาพของวัคซีนที่เริ่มหลัง 6 เดือน มากกว่าหนึ่งเดือนหลังจากการเปิดตัว มีการจ่ายยามากกว่าหนึ่งล้านครั้งให้กับผู้ชมกลุ่มแรก – การดูแลสุขภาพ, มากกว่า 80 และ RSA – ซึ่งนับอย่างน้อย 7 ล้าน ความเสี่ยงคือการขยายสู่ช่วง

อายุ 60 ปีขึ้นไปและความเป็นไปได้ที่เป็นไปได้ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจ ต่อประชากรที่เหลือจะล้มเหลว แรงจูงใจในการฉีดใหม่อาจมาจากการขยายเวลาการจ่ายบอลไปจนถึงฤดูร้อนหน้า สำหรับผู้ที่อายุมากกว่า 60 ปี ที่ฉีดวัคซีนรอบแรกระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงพฤษภาคม ใบรับรองจะหมดอายุหลังจากผ่านไปหนึ่งปี ดังนั้นในฤดูใบไม้ผลิหน้า ด้วยภาระหน้าที่ของใบรับรองจนถึงฤดูร้อน ดังนั้นจึงมีเหตุผลอีกประการหนึ่งในการป้องกันตัวเองด้วยโดสที่สาม

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่