บริษัทขนส่งหลายแห่ง

0

เครื่องคำนวณค่าจัดส่ง

จำเป็นต้องพูด การคำนวณค่าธรรมเนียมการจัดส่งโดยไม่รวมค่าใช้จ่ายที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดจะทำให้ประมาณการกำไรลดลงอย่างมากในการขัดจังหวะกระบวนการป้อนข้อมูลด้วยตนเอง เครื่องคำนวณอัตราค่าจัดส่งช่วยให้คุณสามารถประมาณค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่มักขึ้นอยู่กับน้ำหนัก มูลค่า และปลายทาง

ด้วยรูปแบบที่หลากหลายที่มาพร้อมกับคำสั่งซื้อของลูกค้า จำเป็นต้องมีเครื่องคำนวณอัตโนมัติในเครื่อง เช่น ShipBob, ShippingEasy และ ShipStation ให้มือผู้ค้าปลีกพร้อมทั้งประเมินต้นทุนในการจัดส่งคำสั่งซื้อของลูกค้าความสามารถในการจัดส่งเป็นชุด

ผู้ค้าอีคอมเมิร์ซรายใดก็ตามที่มีวัตถุประสงค์เพื่อขยายความต้องการทางธุรกิจเพียงอย่างเดียว ให้ทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ที่รองรับการจัดส่งแบบกลุ่มการจัดส่งแบบกลุ่มได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ขายออนไลน์สามารถกำหนดตัวเลือกการจัดส่งที่แตกต่างกันสำหรับคำสั่งซื้อจำนวนมาก

แน่นอน คุณต้องการมีเวิร์กโฟลว์ที่เป็นระบบเมื่อประมวลผลคำสั่งซื้อที่รอดำเนินการทั้งหมด แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือระดับการสนับสนุนที่ซอฟต์แวร์การจัดส่งออกแบบมาเพื่อมอบให้แก่ผู้ใช้เพื่อให้เข้าใจตรงกัน ผู้ค้าควรมองหาบริษัทขนส่งที่มีขอบเขตในการดำเนินการพร้อมกัน (เช่น คำสั่งซื้อมากกว่า 200 รายการ) โดยใช้ผู้ให้บริการขนส่งและรูปแบบบรรจุภัณฑ์เดียวกันอัตราต่อรอง

หากคุณจัดส่งผลิตภัณฑ์ในปริมาณมาก เป็นไปได้ว่าคุณมีสิทธิ์ทำข้อตกลงที่ดีขึ้นกับผู้ให้บริการขนส่งทั่วไปของคุณเกณฑ์มาตรฐานที่แข็งแกร่งชี้ให้เห็นว่าภายในปี 2020 การจัดส่งในวันเดียวกันจะเพิ่มค่าขนส่ง 50% ค่าธรรมเนียมยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากความต้องการในการจัดส่งที่รวดเร็วขึ้นทำให้มีส่วนแบ่งค่าใช้จ่ายมากที่สุดไปยังลำดับความสำคัญของบริการอื่นๆ

และในขณะที่ค่าขนส่งเป็นส่วนหนึ่งของค่าใช้จ่ายของร้านค้าออนไลน์ที่ใหญ่มาก แต่ก็ยังมีอีกมากที่ต้องหากลวิธีในการเจรจาต่อรองเพื่อช่วยให้คุณขยับเขยื้อนได้ ทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อลดต้นทุนการดำเนินงานและเพิ่มอัตรากำไรของคุณขั้นแรก คุณต้องตรวจสอบอัตราค่าจัดส่งของผู้ให้บริการแต่ละราย (USPS, FedEx, UPS) เพื่อรวบรวมการเปรียบเทียบที่มีประสิทธิภาพ ทั้ง FedEx และ UPS เสนอการจัดส่งแบบชำระเงินล่วงหน้าพร้อมส่วนลด 20%

ปรากฎว่าบริษัทขนส่งส่วนใหญ่เสนอส่วนลดเมื่อตรงตามเงื่อนไขเฉพาะเท่านั้น ในกรณีส่วนใหญ่ ผู้ค้าจะได้รับส่วนลดตามปริมาณทุกครั้งที่จัดส่งพัสดุตามจำนวนที่กำหนดตรวจสอบเพื่อดูว่ามีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่อาจแสดงในใบแจ้งหนี้ของคุณหรือไม่ เมื่อใดก็ตามที่ค่าธรรมเนียมซ่อนเร้น สิ่งนี้มักจะกำหนดแผนของคุณเพื่อลดค่าขนส่งให้น้อยที่สุด

ภารกิจเพื่อต่อรองอัตราค่าจัดส่งอยู่ในหลายมิติ คุณสามารถเลือกที่จะเจรจาสัญญากับผู้ให้บริการขนส่งหลายรายโดยมีค่าธรรมเนียมและค่าธรรมเนียมผสมกัน ซึ่งฟังดูเป็นเรื่องทางเทคนิคเมื่อจัดส่งผลิตภัณฑ์ระดับองค์กรนอกจากการจัดส่งแล้ว UPS ยังเสนอบริการ ในขณะที่ USPS อยู่ในอันดับที่ดีกว่าสำหรับกลยุทธ์ที่หลากหลาย โดยเปิดให้ผู้ค้าคำนวณอัตราค่าจัดส่ง สันนิษฐานได้ว่าบริการแต่ละอย่างมีจุดขายที่แตกต่างกันในตลาด
คำถามทั่วไปมีผลกระทบต่อค่าขนส่งอย่างไร?

คำตอบสำหรับคำถามนี้ขึ้นอยู่กับตัวแปรหลายตัว

ด้วยเครื่องคำนวณการจัดส่งบนเครื่องบิน ผู้ขายสามารถคำนวณค่าประมาณทั้งหมดได้ภายในไม่กี่นาที แต่ท้ายที่สุดแล้ว ผู้ซื้อจะต้องเกิดขึ้นทันที หากคุณกำลังดรอปชิปผลิตภัณฑ์จากซัพพลายเออร์ เป็นการดีที่สุดที่จะสงสัยเล็กน้อยว่าผลิตภัณฑ์ถูกจัดส่งจากที่ใด

นอกจากนี้ การระบุตำแหน่งที่เหมาะสมในการจัดส่งสินค้าก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ทั้งสองส่วนนี้อนุญาตให้ผู้ค้าปลีกสร้างใบเสนอราคาหลักได้ แต่สิ่งนี้เพียงอย่างเดียวไม่สามารถให้การวิเคราะห์ที่รัดกุมเกี่ยวกับต้นทุนการจัดส่งเบื้องต้นทั้งหมดได้

ผู้ขายต้องพิจารณาขนาดและน้ำหนักของแต่ละบรรจุภัณฑ์พร้อมๆ กับคิดค่าธรรมเนียมการจัดส่งทั้งหมดผู้ให้บริการจัดส่งแบบด่วนจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่สูงขึ้นโดยขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของพัสดุภัณฑ์ พวกเขามักใช้เทคนิคการชั่งน้ำหนักตามขนาดเพื่อคำนวณอัตราค่าจัดส่งโดยคำนึงถึงเมตริกทั้งสองนี้

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่