ดูเพิ่มเติม: วิธีตั้งค่าร้านค้าเสมือน?

0

PAC เป็นบริการจัดส่งแบบไม่ด่วนสำหรับคำสั่งซื้อและสินค้าของ Correios นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเมื่อไม่มีความเร่งด่วนในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ ค่าใช้จ่ายมักจะต่ำกว่าการจัดส่งประเภทอื่นเช่น Sedex เป็นต้น ความหมายของคำย่อ PAC คือ “ใช้งานได้จริง ราคาไม่แพง และเชื่อถือได้”

หากคุณมีอีคอมเมิร์ซหรือต้องการส่งคำสั่งซื้อบ่อยๆ คุณต้องเจอวิธี PAC ที่ Correios แล้ว แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการส่งประเภทนี้ทำงานอย่างไร ยู่กับเราและค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนตัดสินใจว่าจะใช้ PAC dos Correios หรือตัวเลือกการจัดส่งอื่นๆ พร้อมที่จะเริ่มต้นหรือยัง

สร้างร้านค้าเสมือนจริงของคุณและขายผ่านอินเทอร์เน็ตจากคอมพิวเตอร์ของคุณการจัดส่ง PAC ที่ทำการไปรษณีย์คืออะไร?PAC เป็นบริการจัดส่งแบบไม่ด่วนพิเศษเฉพาะสำหรับสินค้าของ Correios นี่จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับร้านค้าเสมือนจริงเมื่อไม่มีความเร่งด่วนในการส่งมอบผลิตภัณฑ์

เนื่องจากเป็นวิธีปฏิบัติที่ไม่ถือว่าการส่งมอบเป็นลำดับความสำคัญ ต้นทุนมักจะต่ำกว่าการจัดส่งประเภทอื่นๆ เช่น Sedex เป็นต้นPAC หมายถึงอะไรที่ทำการไปรษณีย์?ตัวย่อ PAC ย่อมาจาก “ปฏิบัติ ราคาไม่แพง และเชื่อถือได้” ชื่อหมายถึงบริการที่ง่ายที่สุดสำหรับการจัดส่งพัสดุผ่านที่ทำการไปรษณีย์ เช่นเดียวกับโหมดการจัดส่งนี้
เคล็ดลับพิเศษในอีเมลของคุณ สมัครรับจดหมายข่าว

Cloudshop และรับเนื้อหาพิเศษรายสัปดาห์เกี่ยวกับการตลาด การขาย การจัดการอีคอมเมิร์ซ และอื่นๆ โดยตรงในอีเมลของคุณอีเมลCloudshop เคล็ดลับพิเศษในอีเมลของคุณป.ป.ช. ทำงานอย่างไร?ตอนนี้เราเข้าใจแล้วว่า PAC คืออะไร ก็ถึงเวลาที่จะรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับวิธีการทำงานของการจัดส่งนี้ มาเร็ว?ฉันสามารถส่งคำสั่งซื้อใดผ่าน PAC ได้บ้าง

คำสั่งซื้อที่ส่งผ่าน PAC ต้องมีไม่เกิน:50 กก. (ในสถานะเดียวกัน) หรือ 30 กก. (สำหรับจัดส่งในรัฐอื่น)
ยาว 100 ซม.อีกประการหนึ่งที่ต้องให้ความสนใจคือเกี่ยวกับการประกันภัยที่ทำการไปรษณีย์เรียกว่า “มูลค่าที่ประกาศไว้” สำหรับบทความที่ส่งโดย PAC จำนวนเงินเอาประกันภัยจะไม่เกิน 3,000 เรียลบราซิลนอกจากนี้ยังมีรูปแบบพิเศษที่มุ่งเป้าไปที่คำสั่งซื้อที่มีขนาดเล็กกว่า ทั้งในด้านขนาดและมูลค่า: PAC Mini

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่