การจัดส่งแบบมาตรฐานคืออะไร?

0

มาตรฐาน: การจัดส่งปกติและราคากลาง ราคาถูก: ส่งปกติและราคาต่ำการจัดส่งของ FedEx ทำงานอย่างไรการจัดส่งและการรวบรวมทำงานอย่างไร เข้าสู่ระบบบัญชี fedex.com ของคุณเพื่อกำหนดเวลาการจัดส่งพัสดุของคุณหรือสร้างฉลาก ในทำนองเดียวกัน คุณสามารถกำหนดเวลารับสินค้าจากสำนักงานของคุณหรือส่งพัสดุไปยังที่ตั้งของ FedEx ใดก็ได้ ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหน เราพร้อมให้ความช่วยเหลือที่อยู่เริ่มต้นหมายความว่าอย่างไร

บริการ ‘ที่อยู่เริ่มต้น’ (ที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ ‘Pega Tudo’) เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มาก ซึ่งเมื่อเปิดใช้งานแล้ว อีเมลทั้งหมดที่ส่งไปยังที่อยู่อีเมล @yourdomain.com.br ที่ไม่มีอยู่จริง และส่งไปยังบัญชีที่เลือกไว้
การจัดส่งแบบมาตรฐานหมายถึงอะไรใน Wish

ราคาส่งเริ่มต้นคืออะไร? หากรายการสินค้ามีราคาจัดส่งใหม่หรือไม่ได้กำหนดไว้ “ราคาจัดส่งเริ่มต้น” ของผลิตภัณฑ์จะนำไปใช้เป็นราคาจัดส่งสำหรับประเทศใหม่หรือประเทศที่ไม่ได้กำหนดไว้โดยอัตโนมัติ
Amazon Standard Delivery คืออะไร

การจัดส่งแบบมาตรฐาน จัดส่งด่วน. จัดส่งลำดับความสำคัญ จัดส่งวันนี้ (ใช้ได้เฉพาะสินค้าที่มีสิทธิ์ขายและจัดส่งโดย Amazon ที่ซื้อก่อนเที่ยงและส่งไปยังเมืองเซาเปาโล)
การจัดส่งของ Amazon เป็นอย่างไร

จัดส่งแบบมาตรฐานหรือแบบด่วนฟรีด้วย Amazon Prime หากคุณชำระเงินด้วย Boleto หรือหากสินค้าที่คุณซื้อไม่มีพร้อมสำหรับการจัดส่งในทันที เราจะจัดส่งสินค้าตามคำสั่งซื้อของคุณพร้อมการจัดส่งฟรีแบบมาตรฐาน
การจัดส่งของ Amazon ทำงานอย่างไร

หลังจากที่คุณยืนยันการจัดส่ง เราจะดำเนินการดังต่อไปนี้: เราเรียกเก็บเงินจากลูกค้าสำหรับการสั่งซื้อ … เราส่งอีเมลยืนยันการจัดส่งไปยังลูกค้า เราได้อัปเดตบัญชี Amazon ของลูกค้าด้วยข้อมูลการจัดส่ง
ใครเป็นคนส่งของ Amazon ในบราซิล

ปัจจุบัน Amazon do Brasil ใช้บริการจัดส่ง 9 บริการนอกเหนือจาก Correios เพื่อจัดส่งคำสั่งซื้อ: Total Express, Sequoia, Loggi, Jadlog, Shippify, TLOG (Venkon), Dominalog, OnTime และ Diálogo Logísticaฉันจะทราบได้อย่างไรว่า Amazon จัดส่งไปยังที่อยู่ของฉันหรือไม่

ในการระบุตำแหน่งของคุณ เราจะใช้ที่อยู่จัดส่งเริ่มต้นของคุณเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ หากคุณไม่ได้เข้าสู่ระบบ เราจะใช้ที่อยู่ IP ของคุณ ในขณะนี้ Amazon.com.br จัดส่งเฉพาะผลิตภัณฑ์ในดินแดนของประเทศ (บราซิล) เราไม่จัดส่งไปยังตู้ ปณ.ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าผู้ให้บริการรายใดเป็นคำสั่งซื้อ Amazon ของฉัน

ในการติดตามพัสดุของคุณ:

  • เข้าถึงคำสั่งซื้อของคุณ
  • เข้าถึงคำสั่งซื้อที่คุณต้องการติดตาม
  • เลือก ติดตามแพ็คเกจ ถัดจากคำสั่งซื้อของคุณ

จะใช้โค้ดติดตามของ Amazon ได้อย่างไร?ใครก็ตามที่ต้องการติดตามแพ็คเกจ Amazon เพียงไปที่หน้าแรกและป้อนรหัสติดตาม Amazon ในแถบค้นหาเพื่อรับข้อมูลการติดตามทันทีเกี่ยวกับสถานะของแพ็คเกจ Amazon

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่