อัตราผู้ให้บริการตามเวลาจริง

0

เหตุใดการจัดส่งแบบอัตราคงที่ arrived at hub/transit station จึงเหมาะสำหรับอีคอมเมิร์ซ

ผู้ค้า SME ส่วนใหญ่เลือกใช้การจัดส่งแบบอั arrived at hub/transit station ตราคงที่มากกว่าตัวเลือกอื่น ๆ เนื่องจากเป็นราคาที่ไม่แพงมากลูกค้าต้องการบริการ Fulfillment ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ซึ่งทำให้การช็อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องง่าย เพื่อนำมาเป็นมุมมอง ให้พิจารณาการยกระดับที่ได้รับจากการทำงานกับกลยุทธ์การจัดส่งต้นทุนต่ำ อัตราคงที่กล่าวอีกนัยหนึ่งไม่เกี่ยวข้องกับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ประเด็นสำคัญอีกประการหนึ่งที่ควรพิจารณาคือการเพิ่มประสิทธิภ arrived at hub/transit station าพหน้าเช็คเอาต์ การใช้สูตรอัตราคงที่เป็นกุญแจสำคัญในการทำให้ประสบการณ์การช็อปปิ้งของลูกค้าสมบูรณ์แบบ

การจัดส่งแบบจัดส่งแบบเรียลไทม์เป็นหนึ่งในวิธีการที่แม่นยำที่สุดที่ผู้ค้าปลีกอีคอมเมิร์ซสามารถใช้เพื่อดำเนินการตามคำสั่งซื้อได้การคำนวณทั้งหมดเป็นแบบอัตโนมัติ และลูกค้าสามารถดูราคาได้ทันทีที่เพิ่มสินค้าลงในรถเข็น ใน kerry express by 11street pick up การทำให้เกิดผลกระทบนี้ คุณต้องรวมร้านค้าออนไลน์ของคุณเข้ากับบริษัทขนส่งที่มีบริการจัดส่งซึ่งมีอัตราค่าจัดส่งตามเวลาจริง

ผู้ค้าอีคอมเมิร์ซที่ดำเนินธุรกิจในสหรัฐอเมริกาสามารถประมาณอัตราค่าจัดส่งจากผู้ให้บริการจัดส่งบุคคลที่สามได้ kerry express by 11street pick up อย่างแม่นยำ เช่น USPS, ไปรษณีย์แคนาดา, DHL Express หรือ UPS แพลตฟอร์มตะกร้าสินค้าอย่าง Shopify มีความสามารถในการผสานรวมในระดับสูงเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับอัตราค่าจัดส่งแบบเรียลไทม์ที่จุดชำระเงิน

ShipBob ซึ่งเป็นบริษัทขนส่งที่จำเป็นสำหรับผู้ค้าอีคอมเมิร์ซ เชื่อมต่อกับ Shopify ผ่านแผนขั้นสูง นี่เป็นช่องทางที่ kerry express by 11street pick up ง่ายเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผู้ขายวางแผนที่จะใช้บริการจัดการคำสั่งซื้อจากภายนอกจัดส่งด้วยบริการขนส่งและเติมเต็มจากบุคคลที่สามหากคุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซ คุณอาจต้องการพิจารณาทำงานร่วมกับบริษัทด้านโลจิสติกส์และโลจิสติกส์บุคคลที่สาม

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่การขายอย่างบ้าคลั่งเป็นส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดของผู้ค้าปลีกอีคอมเมิร์ซ แต่เพื่อให้เกิดกระแสรายได้ที่มั่นคง คุณต้องคิดถึงคลังสินค้า กลยุทธ์การจัดส่งที่ยืดหยุ่น และใช้บริษัทจัดการสินค้าที่เหมาะสมไม่ว่ารูปแบบธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณจะเป็นอย่างไร คุณอาจต้องดำเนินการตามคำสั่งซื้อจากลูกค้าด้วยวิธีที่สะดวกและคุ้มค่าที่สุด

ทำการขนส่งลดลงเช่น โมเดลธุรกิจนี้ช่วยให้ผู้ค้าขายสินค้าได้โดยไม่ต้องมีสินค้าคงคลัง เมื่อลูกค้าสั่งซื้อ ผู้จัดส่งจะติดต่อซัพพลายเออร์เพื่อจัดส่งสินค้าและเก็บราคาที่เพิ่มขึ้นไว้

ด้วยการปฏิบัติตามข้อกำหนดของบุคคลที่สาม ผู้ค้าจะจ้างบริการบรรจุหีบห่อและจัดส่งจากภายนอก บริษัทที่ดำเนินการตามคำสั่งซื้อมักจะมีปริมาณมากในการจัดเรียงและสั่งซื้อและจัดส่งคำสั่งซื้อไปยังลูกค้าแต่ไม่ใช่ว่าบริษัทที่ดำเนินการตามคำสั่งซื้อทั้งหมดจะมีโครงสร้างพื้นฐานขั้นสูงและกว้างขวาง หากคุณวางแผนที่จะขายผลิตภัณฑ์ทั่วโลก คุณต้องการเลือกบริษัทจัดการคลังสินค้าที่มีคลังสินค้าแบบรวมศูนย์จำนวนมาก

เพื่อให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ คุณอาจต้องติดตามเวลาจัดส่งโดยประมาณอย่างรวดเร็ว นี่คือกุญแจสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์ที่มั่นคงกับลูกค้า การเริ่มต้นเป็นธุรกิจขนาดเล็กจะทำให้คุณต้องลดค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติตาม

ข้อดีของบริษัทขนส่งภายนอกประโยชน์รองของการออกจากกระบวนการจัดการคำสั่งซื้อไปยังบริการจัดการสินค้าโดยบุคคลที่สามคือ คุณไม่ต้องกังวลกับกระบวนการจัดส่งส่วนหลังอีกต่อไป นอกจากการดูดซับนี้แล้ว ยังมีส่วนเสริมอื่นๆ ที่สัมพันธ์กันที่คุณวางใจได้

ลองหากันเวลาจัดส่งที่เร็วขึ้น

ในฐานะผู้ขายอีคอมเมิร์ซ คุณต้องใช้เวลาในการเพิ่มประสิทธิภาพร้านค้า ดำเนินการและจัดการแคมเปญ ตอบสนองต่อข้อกังวลของลูกค้าซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะจัดการทุกส่วนในบริษัทของคุณด้วยวิธีเล็กๆ น้อยๆ (ลองนึกถึงการบรรจุทุกๆ คำสั่งซื้อ) โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นระดับบริษัท

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่