ช้อปปิ้งออนไลน์

0

วิธีการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

คุณสามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้ด้วยบัตรเครดิตของคุณ บัตรเครดิตที่รับคือ:

  • วีซ่า
  • มาสเตอร์การ์ด
  • อเมริกัน เอ็กซ์เพรส

รับเฉพาะบัตรเครดิตที่ออกในอิตาลีและผู้ถือมีถิ่นที่อยู่ในอิตาลีเท่านั้น การตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลการชำระเงินที่ลูกค้าให้มาถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ออกบัตรเครดิตแต่เพียงผู้เดียว โปรดจำไว้ว่าผู้ถือบัตรเครดิตต้องตรงกับข้อมูลที่คุณป้อนเมื่อสมัครรับข้อเสนอ วิธีการชำระเงินที่เลือกจะแทนที่วิธีการชำระเงินของสัญญาอื่นที่มีอยู่แล้วกับ Vodafone หากแตกต่างกัน

หลังจากการสั่งซื้อออนไลน์ สินค้าที่คุณซื้อจะถูกส่งไปยังที่อยู่จัดส่งของคุณโดยบริษัทจัดส่งด่วน ในวันที่ที่คุณเลือกสำหรับการจัดส่ง การส่งมอบจะทำได้เฉพาะกับผู้ถือข้อเสนอและไม่สามารถมอบให้แก่บุคคลที่สามได้ อันที่จริง ในการทำสัญญาและเปิดใช้งานซิมที่รวมอยู่ในข้อเสนอ ผู้ให้บริการจัดส่งต้องระบุลูกค้าที่สั่งซื้อทางออนไลน์ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องให้สำเนาเอกสารระบุตัวตนของคุณแก่ผู้จัดส่งในเวลาที่จัดส่ง ก่อนลงนามในใบตราส่งสินค้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบรรจุภัณฑ์ไม่ได้ถูกดัดแปลง มิฉะนั้น จะไม่รับการส่งมอบ ความล้มเหลวในการจัดส่งสำเนาเอกสารระบุตัวตนหรือเอกสารสัญญาที่ลงนามโดยลูกค้าจะส่งผลให้ขั้นตอนการจัดส่งและเปิดใช้งานซิมหยุดชะงักและไม่สามารถติดตามคำสั่งซื้อที่ได้รับได้

เฉพาะในกรณีที่มีการสั่งซื้อโดยบุคคลที่เป็นลูกค้า Vodafone อยู่แล้ว ผู้ให้บริการจัดส่งจะจัดส่งผลิตภัณฑ์พร้อมกับเอกสารสัญญาเท่านั้น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่