วิธีประหยัดเงินในการซื้อสินค้าออนไลน์

0

การค้นหาราคาที่ดีที่สุดทางออนไลน์อาจดูเหมือนเป็นงานที่ซับซ้อน: บางครั้งคุณต้องเสียเวลาหลายชั่วโมงในอินเทอร์เน็ตเพียงเพื่อเอามันออกมามือเปล่า หรือที่แย่กว่านั้นคือกับชุดผลิตภัณฑ์ที่มีราคาไม่แพงเกินไปและซื้อด้วยแรงกระตุ้น.

เว็บไซต์แข่งขันกันเพื่อเรียกร้องความสนใจของลูกค้าโดยเสนอส่วนลด ข้อเสนอพิเศษ การขายตามฤดูกาล คูปอง โปรแกรมความภักดีและคืนเงิน แล้วคุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าคุณได้พบข้อเสนอที่ดีที่สุดจริงๆ

ในบทความนี้ เราจะแสดงวิธีที่รวดเร็วในการเปรียบเทียบราคา ค้นหาดีล ประหยัดด้วยคูปอง และอื่นๆ
เคล็ดลับ 7 ข้อที่ช่วยประหยัดในการซื้อสินค้าออนไลน์
ทำรายการซื้อของออนไลน์

ก่อนที่จะเริ่มเรียกดู เป็นการดีที่คุณมีความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการซื้อ ด้วยวิธีนี้ คุณจะรักษาสมาธิ คุณจะไม่ถูกรบกวนโดยรายการอื่นๆ และคุณจะไม่เสียเวลาหลายชั่วโมงในการเปลี่ยนจากร้านค้าออนไลน์แห่งหนึ่งไปยังอีกร้านหนึ่ง การเขียนการซื้อที่เป็นไปได้ของคุณเป็นขาวดำยังช่วยให้คุณเข้าใจถึงสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริงและสิ่งที่คุณไม่ต้องการ ความงามคือคุณเพียงแค่ต้องลบรายการที่ไม่จำเป็นออกจากรายการเพื่อเริ่มบันทึก

แน่นอน เป้าหมายของคุณคือการใช้งบประมาณให้เกิดประโยชน์สูงสุด แต่จำไว้ว่าตัวเลือกที่ถูกที่สุดไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดเสมอไป เมื่อออกแบบรายการของคุณ ให้พิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น คุณภาพและความยั่งยืน หากคุณต้องการซื้อแล็ปท็อปและใช้เงินเพียงเล็กน้อย อย่าคาดหวังว่ามันจะทำงานได้เหมือนคอมพิวเตอร์ของ NASA ที่กล่าวว่าเมื่อคุณเลือกสินค้าที่มีคุณภาพดีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้ว ก็ไม่มีอะไรผิดกับการมองหาราคาที่ดีที่สุด
เปรียบเทียบราคาและเยี่ยมชมเว็บไซต์ข้อเสนอ

วันนี้ไม่จำเป็นต้องค้นหารายการในเว็บไซต์ต่างๆ ด้วยตนเองเพื่อเปรียบเทียบราคาอีกต่อไป โชคดีที่มีไซต์เปรียบเทียบหลายแห่ง ซึ่งการค้นหาราคาที่ถูกที่สุดด้วยฟังก์ชันการค้นหานั้นทำได้ง่าย

ไซต์และปลั๊กอินของเบราว์เซอร์เหล่านี้จะช่วยคุณเปรียบเทียบราคาขณะช้อปปิ้งออนไลน์ และค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับสินค้าที่ต้องการ:

BestPrice เป็นส่วนขยายเบราว์เซอร์ฟรีที่ช่วยให้คุณค้นหาราคาต่ำสุดขณะซื้อของออนไลน์

Honey เป็นส่วนขยายฟรีที่เปรียบเทียบผู้ขายทั้งหมดใน Amazon โดยแสดงราคาต่ำสุด (และอื่น ๆ ) ให้คุณเห็น

เว็บไซต์ MaxSpar เปรียบเทียบราคา Amazon ทั่วยุโรป ในขณะที่ Pricepirates เปรียบเทียบ Amazon และ eBay

หากหลังจากป้อนผลิตภัณฑ์ที่ต้องการในแถบค้นหาของ Google แล้วคุณคลิกแท็บ “ช็อปปิ้ง” คุณจะเห็นข้อเสนอของผู้ค้าปลีกจำนวนนับไม่ถ้วน (พร้อมราคาระบุไว้อย่างชัดเจน) คุณยังสามารถกรองผลลัพธ์ตามราคาได้อีกด้วย

  • IlTrovaSconti เป็นส่วนขยายของเบราว์เซอร์ที่แจ้งเตือนคุณถึงข้อเสนอสำหรับผลิตภัณฑ์ที่คุณกำลังมองหา หากคุณอาศัยอยู่ในอิตาลี คุณสามารถลองใช้ BravoSconto ได้เช่นกัน
  • เว็บไซต์เปรียบเทียบและข้อเสนอที่ดีที่สุดในยุโรป ได้แก่ BuyCentral, ShopAlike, Kelkoo, Twenga และ Idealo
  • เราขอแนะนำ ShopMania ทั่วโลก (21 ประเทศในยุโรป รวมทั้งสหรัฐอเมริกา บราซิล อินเดีย และรัสเซีย) และ

ไม่ว่าคุณจะเลือกไซต์หรือปลั๊กอินใดก็ตาม ให้พิจารณาว่าราคาที่ระบุอาจไม่รวมค่าขนส่ง การรับประกัน หรือบริการอื่นๆ ดังนั้นราคาสุดท้ายจึงอาจสูงขึ้นเล็กน้อย
รับคูปองออนไลน์

รหัสส่วนลดเป็นทางเลือกที่ถูกต้องในการประหยัดการซื้อสินค้าออนไลน์ของคุณ มีหลายวิธีในการรับ:

สมัครรับจดหมายข่าว: หากคุณสมัครรับจดหมายข่าว ผู้ค้าปลีกมักจะให้รางวัลเป็นรหัสส่วนลด นอกจากนี้ เมื่อคุณอยู่ในรายชื่อผู้รับจดหมายแล้ว คุณจะได้รับข้อเสนอพิเศษและรหัสส่วนลดสำหรับการขายตามฤดูกาล เคล็ดลับ: ถ้าคุณไม่ต้องการให้กล่องจดหมายเต็มไปด้วยโฆษณาและข้อเสนอ ให้สร้างบัญชีอีเมลแยกต่างหากสำหรับการช็อปปิ้งออนไลน์

มองหาคูปองบนเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียง: เน้นที่เว็บไซต์เช่น Groupon, Groupalia, CodiceSconto, Bownty, UltimoPrrezzo, Best Discounts และ BigCoupon หากคุณไม่พบคูปองสำหรับสินค้าที่ต้องการ ให้เปิดการแจ้งเตือนเพื่อรับการแจ้งเตือนทันทีที่สินค้าพร้อมจำหน่าย

ใช้ส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับรหัสส่วนลด: เมื่อคุณวางสินค้าในรถเข็น ปลั๊กอินเหล่านี้จะค้นหาและเพิ่มรหัสส่วนลดโดยอัตโนมัติ เท่านั้นยังไม่พอ พวกเขายังส่งการแจ้งเตือนถึงคุณหากพบข้อเสนอที่ดีกว่าในร้านค้าออนไลน์อื่นๆ ฮันนี่ยังช่วยให้คุณเพิ่มรายการของคุณในรายการที่ต้องการและแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีการลดราคา ในบรรดาส่วนขยายที่มีชื่อเสียงที่สุด เราพบ Honey (สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย สหภาพยุโรป) CodiceSconto และส่วนลดที่ดีที่สุด ตามทีม CouponFollow ประมาณ 40% ของการซื้อโดยใช้ปลั๊กอินสามารถค้นหารหัสส่วนลดได้ โดยประหยัดได้เฉลี่ย 17%

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่