ซื้อเมื่อไหร่

0
  • ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อสินค้าที่ไซต์ใด การปฏิบัติตามคำแนะนำด้านความปลอดภัยเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญ
    ซื้อจากเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้
  • หากคุณไม่รู้จักเว็บไซต์ให้ค้นหา อ่านบทวิจารณ์ของลูกค้าและสนับสนุนไซต์เพื่อระบุไซต์ที่มีบทวิจารณ์ที่ดีที่สุดในแง่ของความพึงพอใจของลูกค้า

ระวังการพยายามฟิชชิ่ง

โปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อได้รับแจ้งให้ป้อนข้อมูลเกี่ยวกับบัญชี Garmin ของคุณ ตรวจสอบแถบที่อยู่ของเบราว์เซอร์ของคุณเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในหน้าเว็บบนเว็บไซต์ garmin.com ก่อนป้อนข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบ
เพจที่ปลอดภัยได้แก่: connect.garmin.com, buy.garmin.com, & support.garmin.com

เคล็ดลับการซื้อของออนไลน์อย่างปลอดภัย

เมื่อซื้อของออนไลน์ ให้ตรวจสอบที่อยู่เว็บไซต์ซึ่งต้องขึ้นต้นด้วย “https: //” เนื่องจากแสดงว่านี่เป็นการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและเข้ารหัส สัญลักษณ์แม่กุญแจ (ล็อค / กุญแจ) ยังระบุถึงเว็บไซต์ที่ปลอดภัย
ระวังข้อเสนอที่ดีเกินจริง พวกเขาสามารถระบุถึงการหลอกลวงที่เป็นไปได้หรือการขายผลิตภัณฑ์ที่ผิดกฎหมายหรือของปลอม โดยเฉพาะอย่างยิ่งควรระมัดระวังในช่วงเทศกาลวันหยุดเมื่อมีข้อเสนอสุดพิเศษและเป็นของแท้ ยิ่งแบรนด์มีความน่าเชื่อถือและ URL มีความปลอดภัยมากเท่าใด ข้อเสนอก็จะยิ่งเป็นของแท้มากขึ้นเท่านั้น
ตรวจสอบนโยบายการจัดส่งและการคืนสินค้าสำหรับสิทธิ์ของคุณ และตรวจสอบว่าไซต์ให้ข้อมูลติดต่อฝ่ายสนับสนุนในกรณีที่คุณมีคำถามในภายหลัง

หลังจากซื้อ

หากคุณต้องการอัปเดตแผนที่หรือซอฟต์แวร์ หรือมีคำถามทั่วไปเกี่ยวกับอุปกรณ์ Garmin ของคุณ เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ น่าเสียดายที่กลโกงที่เกี่ยวข้องกับการสนับสนุนทางเทคนิคปลอมกำลังเพิ่มขึ้น ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องให้ความสนใจในระดับเดียวกันเมื่อต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการอัปเดตผลิตภัณฑ์หรือการสนับสนุน
หมายเหตุสำคัญบางประการเกี่ยวกับการรองรับผลิตภัณฑ์ Garmin

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่