การป้องกันการซื้อออนไลน์ด้วย 3D Secure

0

บริการ 3D Secure คืออะไร

บริการ 3D Secure ปกป้องการซื้อของคุณบนอินเทอร์เน็ตด้วยบัตรชำระเงิน: Mastercard® Identity Check ™ สำหรับบัตรที่มีวงจร Mastercard หรือ Verified by Visa สำหรับบัตรที่มีวงจร Visa

บริการ 3D Secure รับประกันความปลอดภัยของการทำธุรกรรมออนไลน์โดยผสมผสานการครอบครองบัตรชำระเงินกับปัจจัยการรับรองความถูกต้อง ซึ่งระบุผู้ถือบัตรและเป็นความรู้เฉพาะของเขา

มีไว้เพื่ออะไร

บริการ 3D Secure ช่วยให้สามารถปรับให้เข้ากับมาตรฐานความปลอดภัยทางเทคนิคที่กำหนดโดยกฎหมายว่าด้วยการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์

บริการ 3D Secure มีให้บริการฟรีสำหรับบัตรทั้งหมดที่เปิดใช้งานสำหรับการซื้อออนไลน์

หากคุณมีบัตรเครดิต Carta Montepaschi Individuali (Classic, Unica multifunction, Gold, ONE Gold, Platinum, Black), บัตรเดบิต (Mondo Card, CartaMontepaschi Debit Mastercard), บัตรเติมเงิน (Spider, Krystal Best, Quickard, Quickard Plus, Quickard Business ) หรือหมุนเวียน / ตัวเลือก (M’honey Card, Blu Revolution, Carta Unica Classic, Carta Unica Gold):

เปิดใช้งานบริการ 3D Secure จากความสะดวกสบายของ Digital Banking ของคุณ (หากคุณไม่มี Digital Banking ไปที่สาขาเพื่อเข้าร่วมบริการนี้ฟรีและปรับแต่งตามที่คุณต้องการ)
เพื่อยืนยันการชำระเงินในเว็บไซต์ที่เข้าร่วมบริการคุณจะต้องป้อน OTP รหัสตัวเลขที่ใช้แล้วทิ้งซึ่งคุณจะได้รับในการซื้อแต่ละครั้งทาง SMS บนโทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนในระบบและ PIN ออนไลน์ตัวเลข รหัสผ่านที่คุณจะตั้งไว้เมื่อเปิดใช้บริการ

หากคุณมีบัตรเครดิต Montepaschi Corporate Card (Business, Business Gold, Corporate, Corporate Gold):

  • ผู้ดูแลระบบของบริษัทเปิดใช้งาน 3D Secure Service จากพอร์ทัลของบริษัท (ส่วน “บริการรักษาความปลอดภัยและการชำระเงิน)” โดยป้อนหมายเลขโทรศัพท์มือถือของผู้ถือบัตรแต่ละบริษัทเพื่อรับ SMS ต่อมา บริษัทขอเชิญผู้ถือบัตรแต่ละรายลงทะเบียนบัตรของบริษัทในส่วน “บริการรักษาความปลอดภัยและการชำระเงิน” ที่กล่าวถึงข้างต้น ซึ่งจะมีการป้อนหมายเลขโทรศัพท์มือถืออ้างอิงแล้วและไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
  • เพื่อยืนยันการชำระเงินในเว็บไซต์ที่เข้าร่วมบริการผู้ถือบัตรจะต้องป้อนรหัส OTP รหัสตัวเลขที่ใช้แล้วทิ้งซึ่งเขาจะได้รับในการซื้อแต่ละครั้งทาง SMS บนโทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนในระบบและ PIN ออนไลน์รหัสผ่านตัวเลขที่ เขาจะตั้งไว้ที่การเปิดใช้งานบริการ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่