อีคอมเมิร์ซเทียบกับ coronavirus วันนี้ช้อปปิ้งออนไลน์คืออะไร?

0

ในช่วงเวลาแห่งการแยกบ้านและห้างสรรพสินค้าที่ปิดตัวลง ช่องทางออนไลน์คือช่องทางการขายเดียวสำหรับร้านค้าจำนวนมาก ตามข้อมูลจากแพลตฟอร์ม Shoper สถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการระบาดใหญ่ของ coronavirus ทำให้ผู้ค้าปลีกเปิดร้านค้าออนไลน์มากขึ้น ผู้ประกอบการจำนวนมากกำลังมองหาโอกาสในการขายสินค้าบนอินเทอร์เน็ตซึ่งทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ความจริงที่ว่ายอดขายได้ย้ายไปยังอินเทอร์เน็ตนั้นสามารถพิสูจน์ได้ดีที่สุดจากข้อมูลที่รวบรวมในช่วงครึ่งแรกของเดือนมีนาคมบนแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ของ Shoper

  • ความสนใจในการเปิดร้านค้าออนไลน์ในเดือนมีนาคม 2020 เพิ่มขึ้นครึ่งหนึ่งเมื่อเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว
  • การเพิ่มขึ้นที่ใหญ่ที่สุดถูกบันทึกไว้ในอุตสาหกรรมต่อไปนี้: ผลิตภัณฑ์อาหาร (คำสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้น – 239%), สุขภาพและความงาม (ร้านขายยา, ร้านขายยาออนไลน์ – 138%) รวมถึงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และสินค้าสำหรับเด็ก
  • หากหัวข้อที่คุณสนใจ คุณจะพบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ดึงมาจากรายงานและลิงก์ไปยังเนื้อหาทั้งหมดด้านล่าง

การระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัส ซึ่งเราทุกคนต่างตกเป็นเหยื่อเมื่อต้นปี 2020 กำลังเปลี่ยนแปลงโลกที่เรารู้จักกันมานานหลายปีต่อหน้าต่อตาเรา โลกที่เปิดกว้างสำหรับทุกความเป็นไปได้: การประชุม ช้อปปิ้ง การเดินทาง โดยการตัดสินใจของรัฐบาลโปแลนด์ โรงงานค้าปลีกกว่า 2,000 ตร.ม. ถูกปิด ตารางเมตร บาร์ ร้านอาหาร และสถานบันเทิงทั้งหมดปิดให้บริการ ในทางกลับกัน ผู้คนขังตัวเองอยู่ในบ้าน ไม่ว่าจะอยู่ภายใต้การกักกันภาคบังคับหรือการแยกบ้าน และจำกัดความเสี่ยงของโรค

ในสถานการณ์เช่นนี้ ผู้ประกอบการจำนวนมากกำลังมองหาโอกาสในการขายสินค้าบนอินเทอร์เน็ตซึ่งทุกคนยังสามารถเข้าถึงได้และหาซื้อได้ง่ายกว่าในร้านค้าที่ปิดหรือไกลจากบ้านและร้านค้าที่ไม่น่าเชื่อถือเนื่องจากการติดต่อกับผู้อื่น . ข้อเท็จจริงที่ว่ายอดขายได้ย้ายไปยังอินเทอร์เน็ตนั้นพิสูจน์ได้ดีที่สุดจากข้อมูลของเรา ซึ่งรวบรวมในช่วงครึ่งแรกของเดือนมีนาคมบนแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ของ Shoper Oliwia Tomalik ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Shoper เน้นย้ำความสนใจในการเปิดร้านค้าออนไลน์ในเดือนมีนาคม 2020 เพิ่มขึ้นครึ่งหนึ่งเมื่อเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่