อีคอมเมิร์ซในยุคไวรัสโคโรน่า

0

โรคระบาดที่ทำให้การค้าเป็นอัมพาตยังคงแพร่กระจายและแพร่กระจายไปยังดินแดนที่กว้างใหญ่กว่าเดิม เจ้าของร้านควรกังวลหรือไม่? เพื่ออ้างถึง Daniel Zhang coronavirus จะเป็นหงส์ดำสำหรับอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซ การซื้อของออนไลน์จะมาแทนที่การช้อปปิ้งแบบเดิมๆ ได้จริงหรือ?

อีคอมเมิร์ซโปแลนด์ในช่วงการระบาดใหญ่

ไวรัสโคโรน่าได้เปลี่ยนชีวิตผู้คนมากมาย ร้านอาหาร ร้านค้าเครื่องเขียน และสำนักงานท่องเที่ยวปิดให้บริการ การจราจรบนท้องถนนหยุดลง ในทางกลับกัน การค้าขายย้ายไปที่อินเทอร์เน็ต บริษัทโปแลนด์จากอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซกำลังไปได้สวย มีคนมากมายที่ซื้อของออนไลน์

InPost เป็นยังไง?

ในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ InPost ขอเสนอวิธีแก้ปัญหาในการจัดส่งพัสดุไปยังเครื่องส่งพัสดุ ฉันแนะนำวิธีนี้เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดวิธีหนึ่ง ด้วยสิ่งนี้ คุณสามารถหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของ coronavirus InPost ยังเร่งเปิดตัวบริการ “Paczka w Weekend” ใหม่ ซึ่งช่วยให้สามารถจัดส่งพัสดุไปยังเครื่องส่งพัสดุได้ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ เช่นเดียวกับวันปกติของสัปดาห์ ไม่เพียงเท่านั้น InPost ขอแนะนำว่าหากเราต้องสั่งซื้อบรรจุภัณฑ์แบบ “จากมือถึงมือ” การติดต่อทางกายภาพควรถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุด เราไม่จับมือและลดเวลาที่เราใช้ไปกับผู้จัดส่ง มันคุ้มค่าที่จะลาออกจากการจัดหาปากกาเมื่อลงนาม

อย่างไรก็ตาม เราสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าเวลาของการระบาดใหญ่ส่งผลต่องานของผู้จัดส่ง – พวกเขามีมากกว่านั้นมาก อุตสาหกรรมจึงไม่ควรกลัวการล้มละลาย

Allegro ช่วยอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซได้อย่างไร?

บริษัทที่ซื้อขายใน Allegro ต้องเผชิญกับปัญหามากมายที่เกี่ยวข้องกับ coronavirus นั่นคือเหตุผลที่ Allegro ได้เตรียมหลักสูตรประกอบด้วย 8 บทเรียน สื่อการสอน และวิดีโอที่สามารถพบได้บนเว็บไซต์ Allegro Academy หลักสูตรนี้เป็นแนวทางที่บอกวิธีการดำเนินธุรกิจอย่างปลอดภัยบน Allegro (บริการลูกค้า ติดต่อซัพพลายเออร์) บริษัทตอบคำถามเกี่ยวกับวิธีการปกป้องสภาพแวดล้อมการทำงานและวิธีการใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีในการทำงานระยะไกล

Allegro ยังแนะนำบทบัญญัติใหม่ในข้อบังคับซึ่งปรับให้เข้ากับพระราชบัญญัติพิเศษ

โรคระบาดจะส่งผลกระทบต่อตลาดคลังสินค้าอย่างไร?

เนื่องจากลูกค้าจำนวนมากอยู่บ้าน อุตสาหกรรมต่างๆ เช่น เสื้อผ้าและเครื่องสำอางก็มีกำไรอยู่แล้ว คาดว่าหลังจากการระบาดใหญ่สิ้นสุดลง พวกเขาจะดูดีขึ้นในอีคอมเมิร์ซ นี่หมายถึงการเปลี่ยนแปลงสำหรับคลังสินค้าและโลจิสติกส์ด้วย พวกเขาจะถือว่าเป็นองค์ประกอบของความได้เปรียบในการแข่งขันและเพิ่มมูลค่าให้กับข้อเสนอของบริษัท ดังนั้นจึงไม่มีใครคิดที่จะลดต้นทุนให้เหลือน้อยที่สุด

ความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญที่สุด

เนื่องจากความต้องการน้ำยาฆ่าเชื้อที่เพิ่มขึ้น การขายออนไลน์ของพวกเขาจึงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง นายกรัฐมนตรี Mateusz Morawiecki ซึ่งอ้างถึงมาตรการพิเศษเกี่ยวกับ coronavirus ประกาศว่า Allegro และ OLX ไม่สามารถขายสินค้าที่อ้างถึงการแพร่ระบาดในคำอธิบาย – หน้ากากป้องกันเจลต้านเชื้อแบคทีเรียและผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ การตัดสินใจของนายกรัฐมนตรีถูกกำหนดโดยความกังวลเกี่ยวกับแหล่งที่มาที่ไม่รู้จักของบทความดังกล่าว รวมทั้งราคาที่สูงขึ้น การดำเนินการนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อต่อสู้กับการแข่งขันที่ไม่เป็นธรรมในยามวิกฤต

  • ดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว บริษัทจัดส่งไม่เสี่ยงต่อการล้มละลาย แต่พวกเขายังใส่ใจเกี่ยวกับความปลอดภัยของพนักงาน – บริการจัดส่งตรวจสอบว่าลูกค้าไม่ถูกกักกัน
  • ความจริงที่ว่าอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซกำลังเฟื่องฟูนั้นพิสูจน์ได้จากตัวอย่างเช่น (ตาม Google Trends) ความจริงที่ว่าความนิยมของวลี “การช็อปปิ้งออนไลน์” เพิ่มขึ้น 20 เท่า

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่