Gpcomputershop

0

นอกจากนี้ Elo7 ยังมีให้ซื้อแพ็คเกจที่สวยงามและราคาไม่แพงอีกด้วย ตรวจสอบบรรจุภัณฑ์และดูว่าขนาดเข้ากันได้กับคำสั่งซื้อของคุณหรือไม่ เพื่อให้คุณสามารถชนะใจผู้ซื้อได้ทันทีElo7_Embalagens_-_Loja_Virtual__1_.jpg3. การจัดส่งสินค้าสินค้าที่ได้รับการคุ้มครองและบรรจุหีบห่อ? ได้เวลาใส่ที่อยู่ของผู้ส่ง

(ผู้ส่ง) และผู้ที่จะได้รับพัสดุ (ผู้รับ) ในกล่องควรอยู่ด้านหน้ากล่อง (ดูรูปด้านบน) และอีกกล่องหนึ่งอยู่ด้านหลัง ซึ่งจะทำให้มีที่ว่างสำหรับป้ายกำกับที่พนักงานที่ทำการไปรษณีย์จะวาง สำหรับซองจดหมาย ผู้ส่งจะต้องอยู่ด้านพนัง (ด้านเปิด) และผู้รับที่ด้านหลังเสมอ ดูรูปแบบที่อยู่บนเว็บไซต์ของ Correios คลิกที่นี่

คุณสามารถเขียนด้วยมือหรือใช้ป้ายที่มีที่อยู่ที่ส่งถึงคุณทางอีเมล ซึ่งอยู่ในรูปแบบมาตรฐานของที่ทำการไปรษณีย์อยู่แล้ว เพียงพิมพ์กระดาษแล้ววางลงในกล่อง ปฏิบัติใช่มั้ย? เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์นี้สำหรับผู้ขายในความช่วยเหลือของเราโดยคลิกที่นี่

เคล็ดลับในการทำให้แพ็คเกจและข้อมูลปลอดภัยยิ่งขึ้นคือการใช้เทป (เทป) ที่กว้างกว่านั้นโปร่งใสทั่วทั้งแพ็คเกจและด้านบนของที่อยู่ด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลถูกลบหรือฉีกออกจากการขนส่งโปรดจำไว้ว่าในข้อ 2 เรากล่าวว่าประเภทการจัดส่งมีอิทธิพลต่อมูลค่าด้วยหรือไม่? ที่ Correios นี่เป็นวิธีหลักในการส่งคำสั่งซื้อ:

download.pngCAPPAC เป็นบริการสั่งซื้อที่ประหยัดที่สุด แต่มีเวลาจัดส่งนานกว่าการจัดส่งประเภทอื่น แพคเกจอาจใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 10 วันทำการกว่าจะถึงปลายทาง อาจใช้เวลานานกว่ามากขึ้นอยู่กับสถานที่ มีรหัสติดตาม และหากคุณประกาศมูลค่า ณ เวลาที่โพสต์ คุณจะได้รับค่าชดเชยสำหรับการจัดส่งล่าช้า 30% ของมูลค่าที่ประกาศ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ PAC บนเว็บไซต์ Correios คลิกที่นี่ การบรรจุ: สามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์ในกล่องเท่านั้น

SEDEXเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการจัดส่ง โดยปกติแล้ว SEDEX ปกติจะมาถึงระหว่าง 1 ถึง 3 วันทำการ แต่ก็อาจใช้เวลานานกว่านั้นเล็กน้อยขึ้นอยู่กับสถานที่ นอกจากนี้ยังมีการชดใช้ค่าเสียหายสำหรับการจัดส่งล่าช้าและรหัสติดตาม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ SEDEX บนเว็บไซต์

Correios คลิกที่นี่ การบรรจุ: การจัดส่งสามารถทำได้ในกล่องมาตรฐานหรือซองจดหมาย ที่ Elo7 เรามีสัญญานี้และพร้อมให้บริการแก่ช่างฝีมือทุกคน ดังนั้นคุณจึงสามารถรับส่วนลดค่าขนส่งได้ถึง 50% ซึ่งจะทำให้ยอดขายของคุณเพิ่มขึ้น! เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนลดการจัดส่ง Elo7 และ Correios ในความช่วยเหลือของเรา คลิกที่นี่

เลือกวิธีการจัดส่งที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ และใช้ค่าประมาณการจัดส่งเพื่อดูกำหนดเวลาและมูลค่าสำหรับการจัดส่งแต่ละครั้ง4. การติดตามหลังจากโพสต์ผลิตภัณฑ์ของคุณ คุณจะได้รับบัตรกำนัล เก็บไว้จนกว่าจะได้รับการยืนยันจากลูกค้า คุณสามารถยืนยันได้ว่าสินค้าถูกจัดส่งโดยใช้รหัสติดตามซึ่งพิมพ์อยู่บนใบเสร็จนี้

บน Elo7 คุณสามารถติดตามการจัดส่งผลิตภัณฑ์ผ่านทางเว็บไซต์ ลงทะเบียนรหัสตามลำดับหากคุณไม่ได้ใช้ PLP หากคุณจัดส่งด้วยแท็ก PLP คำสั่งซื้อจะได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติด้วยรหัสติดตาม ติดตามได้ทางเว็บไซต์ไปรษณีย์ เพียงพิมพ์รหัสติดตามในช่องที่ระบุและดูว่าได้จัดส่งไปแล้วหรืออยู่ในตำแหน่งใด

เคล็ดลับยอดนิยม (จากร้าน Flor de Cris): หากคุณใช้ Google Chrome เป็นเบราว์เซอร์ คุณสามารถดาวน์โหลดแอปนี้* และตรวจสอบสถานะการจัดส่งของคุณแบบเรียลไทม์ เจ๋งป่ะ?นอกจากการตรวจสอบกระบวนการแล้ว เราแนะนำให้ส่งอีเมลถึงลูกค้าของคุณทันทีที่สินค้ามาถึง

ถามความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และเตรียมตัวเองให้พร้อมสำหรับการชี้แจงเพิ่มเติม ร้านนี้ใจดีและมีจุดให้บริการมากมาย ซึ่งช่วยให้คุณได้รับรีวิวในเชิงบวกและเพิ่มความน่าเชื่อถือของร้านค้าสำหรับลูกค้าใหม่! เรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับบทวิจารณ์ในโพสต์นี้

คุณชอบคำแนะนำของเราในการส่งสินค้าทางไปรษณีย์หรือไม่? เป็นบริการจัดส่งหลักในบราซิล แต่น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถส่งทุกอย่างผ่านได้ ตรวจสอบที่นี่ว่าผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่ Correios ไม่ขนส่งและข้อจำกัดด้านขนาดและน้ำหนักดูเคล็ดลับเพิ่มเติมสำหรับผู้เริ่มต้นในคู่มือผู้ขาย ความช่วยเหลือออนไลน์ และโพสต์บล็อกของเราด้านล่าง:

ฉันได้ทำการขายออนไลน์ครั้งแรกบน Elo7 แล้วตอนนี้ล่ะเคล็ดลับ 10 ข้อสำหรับผู้มาใหม่สู่ Elo710 เหตุผลในการขายออนไลน์บรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานได้จริงและสร้างสรรค์ตอนนี้!เขย่าการขายครั้งแรกของคุณใน Elo7!*แอปพลิเคชันไม่ได้พัฒนาโดย Elo7เป็นความรับผิดชอบของผู้ขาย:

อัปเดตข้อมูลน้ำหนักและการวัดของบรรจุภัณฑ์เพื่อคำนวณค่าขนส่งในแต่ละผลิตภัณฑ์ เพื่อใช้ค่าขนส่งลดราคา (PLP) ความแตกต่างในมูลค่าที่คำนวณได้จะถูกเรียกเก็บทุกสิ้นเดือน และการดูแลและแก้ไขน้ำหนักและการวัดที่แจ้งเป็นความรับผิดชอบของผู้ขาย ส่วนลดค่าขนส่งสำหรับคุณ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่