ที่ด้านหน้าของบรรจุ

0

ในการจัดส่งระหว่างประเทศทั้งหมดของ:Correio Azul – ต้องแนบฉลากExprèsและฉลากที่มีรหัสการจัดส่ง
ไปรษณีย์ลงทะเบียน – จำเป็นต้องติดฉลากที่มีรหัสการจัดส่ง ฉลากระบุบริการลงทะเบียน และบริการเพิ่มเติมใดๆ ที่ซื้อ

สำหรับการจัดส่งนอกสหภาพยุโรปหรือไปยังดินแดนของสหภาพยุโรปที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสหภาพภาษีและศุลกากรของ:หนังสือ จดหมายธรรมดา ไปรษณีย์สีเขียว หรือพัสดุภัณฑ์สำหรับคนตาบอดที่มีสินค้า – ต้องแนบประกาศศุลกากร (ฉลากที่มีบาร์โค้ดขึ้นต้นด้วย “U”) ภัณฑ์คุณสามารถรับม้วนฉลากที่ร้านค้าหรือจุด CTT ใดก็ได้ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือความช่วยเหลือ?

ดูความช่วยเหลือหรือติดต่อเรากฎและการดูแลในการยื่นคำร้องหีบห่อที่อยู่วัตถุไปรษณีย์ขีด จำกัด น้ำหนักและขนาดข้อห้ามและข้อ จำกัดการจัดส่งระหว่างประเทศจัดส่งด่วนไปยังสหราชอาณาจักร (Brexit)เอกสารการจัดส่งสินค้าสำหรับการขนส่งด่วนการทำให้เป็นมาตรฐานมาตรฐานการแสดงกราฟิกคู่มือหลายผลิตภัณฑ์

ทำการขายออนไลน์ครั้งแรกของคุณและสับสนเมื่อส่งสินค้าให้กับลูกค้า? เรารับประกันว่ามันง่ายมาก แต่เช่นเดียวกับทุกสิ่งในชีวิต มันมีความลับเล็กน้อย มากับเราเพื่อเรียนรู้วิธีส่งสินค้าของคุณทางไปรษณีย์!กระบวนการจัดส่งสินค้าโดยทั่วไปประกอบด้วย 4 ขั้นตอน:บรรจุภัณฑ์ภายในบรรจุภัณฑ์ด้านนอกการส่งสินค้าการติดตาม1. บรรจุภัณฑ์ภายในบรรจุภัณฑ์ภายในมีหน้าที่รับผิดชอบสองสิ่งที่สำคัมาก: ความแตกต่างของร้านค้าของคุณและการปกป้องผลิตภัณฑ์ของคุณ

เมื่อเราพูดถึงดิฟเฟอเรนเชียล องค์ประกอบนั้นจะเข้ากับผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งจะทำให้ลูกค้าของคุณมีเสน่ห์มากขึ้น มีช่างฝีมือที่ใช้เอสเซนส์ ให้ของขวัญ วางขนม บัตรกำนัลส่งเสริมการขาย หรือแม้แต่โน้ตเล็กๆ น้อยๆ ที่แสดงให้เห็นว่าชิ้นงานนั้นเป็นงานฝีมือและคิดถึงลูกค้าตลอดเวลา แต่ระวัง: ของกินทุกชิ้นต้องอยู่ในการคำนวณราคาของผลิตภัณฑ์ของคุณ และต้องไม่ใหญ่เกินไปหรือหนักเกินไป เพื่อไม่ให้เพิ่มค่าขนส่ง

ตอนนี้มันไม่มีประโยชน์อะไรที่จะเติมเต็มความรักให้กับลูกค้าหากสินค้าที่เขาซื้อมาถึงเสียหายใช่ไหม? ดังนั้น วิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ของคุณและถามตัวเองว่ามีข้อควรระวังอะไรบ้างที่จะทำให้บรรจุภัณฑ์ภายในของคุณเป็นเกราะป้องกันส่วนของคุณ การใช้กระดาษห่อฟอง, กระดาษหนังสือพิมพ์หรือนิตยสารฉีก, เศษผ้า, ลูกบอลโพลีสไตรีน, โฟม… วิธีการป้องกันจะขึ้นอยู่กับประเภทของผลิตภัณฑ์ที่คุณขาย หากเป็นขนมโฮมเมด ก็อย่าได้ระวัง! ช่างฝีมือ

หลายคนที่ทำงานกับผลิตภัณฑ์ประเภทนี้จะพัฒนาหรือซื้อบรรจุภัณฑ์ของตนเองเพื่อเก็บรักษาและปกป้องคัพเค้ก คุกกี้ ช็อคโกแลต ของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมาก!2. บรรจุภัณฑ์ภายนอกค่าจัดส่งคำนวณจากปริมาณบรรจุภัณฑ์ น้ำหนัก และประเภทการจัดส่งที่คุณเลือก ด้วยข้อมูลนี้ คุณสามารถประมาณค่าขนส่งได้จากเว็บไซต์ Elo7

ในการคำนวณน้ำหนัก ให้ใช้สเกล ซึ่งอาจเป็นเครื่องชั่งในครัวก็ได้ (ดูรูปด้านบน) เนื่องจากมีราคาถูกและหาง่าย จำไว้ว่าคุณจะประมาณค่าขนส่งเท่านั้น อาจแตกต่างกันมากหรือน้อยเมื่อคุณมาถึงที่ทำการไปรษณีย์ ขึ้นอยู่กับการวัดจริงและน้ำหนักที่ใช้ปริมาณคำนวณจากขนาดบรรจุภัณฑ์ เมื่อบรรจุแล้ว ให้วัดความยาว ความกว้าง และความสูงของบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดเป็นเซนติเมตร

มีประเภทของบรรจุภัณฑ์และมาตรการที่อนุญาตให้ส่งทางไปรษณีย์ได้ คลิกที่นี่เพื่อตรวจสอบ หากบรรจุภัณฑ์ของคุณมีขนาดใหญ่กว่าผลิตภัณฑ์มาก บรรจุภัณฑ์นั้นจะเป็น “แซมบ้า” ระหว่างการจัดส่งทั้งหมด และจะไม่มีการป้องกันภายในให้กักเก็บ นอกเหนือไปจากการเพิ่มค่าขนส่ง ถ้าเล็กไปก็ห้ามส่ง อุดมคติคือบรรจุภัณฑ์ภายนอกมีขนาดใหญ่กว่าผลิตภัณฑ์เล็กน้อยและทนทานต่อการเดินทางได้อย่างปลอดภัย

นำบรรจุภัณฑ์กระดาษแข็งที่คุณมีอยู่ที่บ้านมาใช้ซ้ำ ซื้อจากเครื่องเขียนหรือกล่องของบริษัทเฉพาะทางที่มีขนาดเหมาะสมสำหรับจัดเก็บผลิตภัณฑ์ของคุณ เคล็ดลับ: การซื้อบรรจุภัณฑ์จากที่ทำการไปรษณีย์ ณ เวลาที่จัดส่งดูเหมือนว่าจะใช้ได้จริง แต่มูลค่าสูงกว่ามาก 😉 กระดาษสีน้ำตาลยังเป็นพันธมิตรที่ดีและช่วยให้บรรจุภัณฑ์ได้รับการปกป้องมากขึ้น นอกจากนี้ยังยอดเยี่ยมเพราะคุณสามารถซ่อนแท็กและชื่อได้หากคุณนำกล่องมาใช้ซ้ำ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่