การคำนวณค่าขนส่งอัตโนมัติ

0

ทำยอดขายมากกว่า 20 รายการต่อวันออกใบแจ้งหนี้อิเล็กทรอนิกส์ตรวจสอบ: ตลาด Envios Coletas คืออะไร?
ตลาดการจัดส่งสินค้าเต็มรูปแบบคืออะไร?ในทางกลับกัน Mercado Envios Full คือโปรแกรมการปฏิบัติตามข้อกำหนดของ Mercado Livreด้วยเหตุนี้ Meli จึงมีหน้าที่รับผิดชอบในการจัดเก็บผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการจัดส่ง กล่าวอีกนัยหนึ่ง ทุกครั้งที่มีการขาย ทีมงานแพลตฟอร์มจะแยก บรรจุหีบห่อ และส่ง (ภายใน 24 ชั่วโมง) แพ็คเกจไปยังลูกค้าปลายทาง

นอกจากนี้ เมื่อเข้าร่วมแผนฉบับเต็ม คุณจะสามารถเข้าถึงเครื่องมือ Mercado Crédito ซึ่งเป็นเงินกู้ออนไลน์ 100% ผ่าน Mercado Pago จากข้อมูลของ Mercado Livre เครดิตจะมีให้ตามระดับการขายและชื่อเสียงของผู้ขาย

เรียนรู้เพิ่มเติม: เครื่องมือ Full Shipping ของ Mercado Livre ทำงานอย่างไรหากคุณต้องการทราบขั้นตอนในการเป็นส่วนหนึ่งของ Mercado Envios Full โปรดติดต่อตัวแทนของ Mercado Livreสรุปเราหวังว่าในบทความนี้ คุณได้แก้ไขข้อสงสัยหลักของคุณเกี่ยวกับ Mercado Envios และเห็นว่าด้วยกลยุทธ์ เช่น การจัดส่งฟรี คุณสามารถดึงดูดและแปลงได้มากขึ้น อย่างไรก็ตาม เพื่อสร้างความภักดีของลูกค้า ควรพิจารณาสร้างร้านค้าออนไลน์

ด้วยอีคอมเมิร์ซของคุณเอง คุณจะสามารถควบคุมประสบการณ์ของผู้บริโภคได้ เช่น ความเข้าใจ ตัวอย่างเช่น เหตุผลที่ทำให้พวกเขาละทิ้งรถเข็นและปรับเปลี่ยนเส้นทางการช็อปปิ้งเพื่อให้บริการที่ดีขึ้น และจ่ายค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าสำหรับบริการจัดส่ง

เหนือสิ่งอื่นใด คุณสามารถรวมร้านค้าออนไลน์ของคุณเข้ากับตลาดกลางและเพิ่มรายได้ของคุณให้สูงสุด

ก่อนที่เราจะปิด ตรวจสอบสรุปเกี่ยวกับตลาดการขนส่ง:ตลาดขนส่งสินค้าคืออะไร?Mercado Envios เป็นระบบการจัดการการขนส่งสินค้าของ Free Market ด้วยเหตุนี้ ผู้ขายจึงมีประโยชน์บางประการ เช่น การเน้นในโฆษณาและการคำนวณการจัดส่งอัตโนมัติMercado Envios ทำงานอย่างไร

Mercado Envios สามารถเปิดใช้งานได้กับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่โฆษณาบน Mercado Livre เริ่มต้นที่ R$79 เมื่อเปิดใช้งาน ตัวเลือกการจัดส่งนี้จะใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่มีสิทธิ์ทั้งหมดในบัญชีของผู้ขาย นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการใช้ฟังก์ชันการทำงานข้อดีของ Mercado Envios คืออะไร?

  • ส่วนลดค่าขนส่ง
  • จุดเด่นของโฆษณาในผลลัพธ์
  • ประกันสินค้า
  • ติดตามคำสั่งซื้อ
  • เงินสดจากการขายใช้ได้ในสองหรือหกวัน
  • ชื่อเสียงในฐานะผู้ขาย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่