การจัดส่งสินค้าและการจัดส่ง

0

ระยะเวลาในการจัดส่งคือเท่าไร? ในกรณีพิเศษหรือสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน เวลาอาจแตกต่างกันไป อ่านต่อไป
ฉันจะติดตามคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร ในการตรวจสอบสถานะการจัดส่งของคำสั่งซื้อของคุณ ให้ไปที่การยืนยันการจัดส่งที่คุณได้รับทางอีเมล

สำหรับแต่ละแพ็คเกจที่ส่งถึงคุณ คุณจะได้รับการยืนยันการจัดส่ง อ่านต่อไปฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่าฉันได้ทำการสั่งซื้ออย่างถูกต้อง ถ้าคุณต้องการตรวจสอบว่าคำสั่งซื้อของคุณถูกวางอย่างถูกต้องหรือไม่ คุณสามารถดูได้ในข้อความยืนยันการสั่งซื้อที่เราส่งให้คุณทางอีเมล คุณยังสามารถค้นหาคำสั่งซื้อของคุณได้ อ่านต่อ

ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งคืออะไร?ฉันจะทำอย่างไรหากได้รับสินค้าที่เสียหาย?หากสินค้าที่ส่งโดยเราเสียหายหรือมีปัญหาในทางใดทางหนึ่งคุณสามารถคืนสินค้าให้เราโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายพร้อมใบส่งคืนซึ่งระบุว่าอ่านต่อไปการจัดส่งบางส่วนคืออะไร สิ่งสำคัญสำหรับเราคือต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าสินค้าที่สั่งซื้อส่งถึงคุณโดยเร็วที่สุด ในกรณีพิเศษ หากไม่มีบทความภายในสองวัน โปรดอ่านต่อ

พัสดุของฉันจะถูกจัดส่งด้วยผู้ให้บริการจัดส่งรายใด ในอิตาลี เราจัดส่งสินค้าของเรากับพาร์ทเนอร์จัดส่งของเรา Poste Italianeที่อยู่จัดส่งของฉันจะแตกต่างจากที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินได้หรือไม่ คุณสามารถให้จัดส่งคำสั่งซื้อของคุณไปยังที่อยู่อื่นที่ไม่ใช่ที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงิน เช่น ที่ทำงานของคุณหรือใน Poste Italiane PaketShop เพียงเลือกแฟชั่น อ่านต่อ

ฉันยังคงสามารถเปลี่ยนที่อยู่จัดส่งของฉันหลังจากทำการสั่งซื้อได้หรือไม่ โปรดทราบว่า การเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งในภายหลังนั้นเป็นไปไม่ได้ คำสั่งซื้อจะได้รับการดำเนินการทันที ดังนั้นเราจึงไม่สามารถแข่งขันได้ อ่านต่อ
ฉันสามารถส่งคำสั่งซื้อของฉันไปที่จุดรับสินค้า

Punto Poste ได้หรือไม่ สำหรับสินค้าที่มีให้เลือกมากมาย คุณสามารถระบุจุดรับสินค้าของ Punto Poste เป็นสถานที่จัดส่งได้ อย่างไรก็ตาม บทความบางบทความไม่รวมอยู่ในบทความ แต่คุณจะต้องอ่านต่อจัดส่งไปยังประเทศใดบ้าง การสั่งซื้อผ่าน www.aboutyou.it สามารถจัดส่งได้ในอิตาลีเท่านั้น เกี่ยวกับคุณ ปัจจุบันมีตัวแทนอยู่ในเบลเยียม เยอรมนี เอสโตเนีย ลัตเวีย ลิทัวเนีย และ Bas-Country

คุณสามารถทำอะไรบนเรือ?มากกว่าแค่การจัดส่ง!ด้วย Spedire.com คุณสามารถส่งพัสดุภัณฑ์ของคุณ (และอื่น ๆ ) ด้วยวิธีที่ง่ายที่สุด เร็วที่สุด และสะดวกที่สุด โดยเลือกบริการพิเศษเฉพาะเพื่อปรับแต่งทุกด้านของการจัดส่งของคุณจัดส่งออนไลน์

สิ่งที่คุณต้องมีคือพีซีหรือสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเครื่องพิมพ์เราจะดูแลส่วนที่เหลือ!นี่เป็นการจัดส่งครั้งแรกของคุณหรือไม่? อ่านไอคอนคู่มือเปรียบเทียบเปรียบเทียบสร้างการจัดส่งของคุณทางออนไลน์และเปรียบเทียบราคาจากผู้ให้บริการ Spedireคุณเลือกคุณเลือก

อัตราที่ถูกกว่าและบริการจัดส่งพิเศษเพื่อให้การจัดส่งของคุณปลอดภัยเตรียมตัวเตรียมแพ็คเกจของคุณแพ็คพัสดุ พิมพ์ฉลากแล้วแปะให้มองเห็นได้ ง่ายใช่มั้ย?ถอนรวบรวมพัสดุของคุณรอผู้จัดส่งที่บ้าน หรือถ้าคุณต้องการ ทิ้งพัสดุของคุณไว้ที่ Spedire Pointติดตามการจัดส่งติดตามการจัดส่งใช้การติดตามการจัดส่งเพื่อติดตามสถานะการจัดส่งของคุณตลอดเวลา

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่