การจัดส่งคืออะไร – นำกลับบ้านครั้งสุดท้าย

0

ปัจจัยสำคัญอีกประการที่ต้องระวังคือการประกันการจัดส่ง ผู้ค้าอีคอมเมิร์ซส่วนใหญ่ที่ขายสินค้าราคาสูงสมควรได้รับความสำคัญของการมีกรมธรรม์ประกันภัยบริษัทขนส่งส่วนใหญ่เสนอการประกันภัยเป็นบริการเสริม ซึ่งคิดเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กน้อย (ประมาณ 3%) ของยอดจัดส่งทั้งหมด ผู้ขายอีคอมเมิร์ซต้องรอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันซึ่งน่าจะเกิดขึ้นระหว่างการขนส่งพัสดุภัณฑ์

ประกันการจัดส่งทำหน้าที่เป็นความคุ้มครองการคืนเงินเมื่อสินค้าสูญหาย ถูกขโมย หรือเสียหาย ผู้ขายต้องพิจารณาต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการจัดการบรรจุภัณฑ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาจัดการกับสินค้าที่มีปริมาณมากและค่อนข้างเปราะบาง/อันตราย

ภาษีอากรเป็นองค์ประกอบสำคัญในการคำนวณต้นทุนการจัดส่ง ค่านี้จะประเมินตามประเทศที่สินค้าถูกจัดส่งไป ประเภทสินค้า และยอดจัดส่งทั้งหมด
วิธีจัดการกับผลตอบแทน / การคืนเงิน?เมื่อดำเนินธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณ คุณจะพบกับผลตอบแทนค่อนข้างบ่อย ดังนั้น คุณจะต้องรวมนโยบายการคืนสินค้าที่มีรากฐานมาอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าคุ้นเคยกับกระบวนการทั้งหมด

ในการจัดการกับการส่งคืนสินค้าด้วยวิธีที่แก้ไขปัญหาของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์ การเปิดเผยค่าใช้จ่ายในการส่งคืนสินค้าเป็นสิ่งสำคัญ แม้ว่าการส่งคืนสินค้าฟรีจะเป็นแรงจูงใจที่ดีสำหรับลูกค้า แต่ตัวเลือกนี้อาจใช้ไม่ได้กับบริษัทอีคอมเมิร์ซทุกแห่ง

เช่นเดียวกับวิธีการทั่วไปในการเริ่มต้นกระบวนการเติมเต็ม คุณต้องการเปิดตัวเลือกการคืนสินค้าทั้งหมดที่มีให้กับลูกค้า ไม่มีสูตรที่ถูกต้องตรงตามสถานการณ์การคืนสินค้า/การคืนเงินทั้งหมดค่าใช้จ่ายสามารถคำนวณได้ในอัตราฟรี หรือผู้ขายสามารถตัดสินใจให้การส่งคืนสินค้าเป็นธุรกรรมฟรี ไม่ว่าในกรณีใด การระบุบริษัทขนส่งทั้งหมดที่สนับสนุนการขนส่งสินค้าส่งคืนเป็นสิ่งสำคัญจากการประเมินที่รัดกุมของเรา โซลูชันเหล่านี้ยังช่วยสร้างแท็กส่งคืนสำหรับลูกค้า

  • UPS
  • เฟดเอ็กซ์
  • USPS
  • แคนาดาโพสต์
  • DHL
  • ไปรษณีย์ออสเตรเลีย
  • สหราชอาณาจักรรอยัลเมล์

การขนส่งข้ามคืน / วันถัดไปคืออะไร?

ตามคำกล่าวนี้ การจัดส่งข้ามคืนเป็นที่ที่ลูกค้าจะได้รับสินค้าในวันทำการถัดไป การจัดส่งที่รวดเร็วเป็นวิธีเดียวที่จะเกินความคาดหวังของลูกค้าAmazon Prime สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพตัวเลือกการจัดส่งที่สะดวกสบายนี้ บริการจัดส่งในวันเดียวกันยังเปิดให้สำหรับผู้ที่ไม่ใช่สมาชิก Prime ที่ซื้อสินค้าที่มีราคาสูงกว่าป้ายราคา $9.98

ผู้ค้าสามารถยืมแผ่นงานโครงสร้างพื้นฐานของ Amazon หนึ่งหรือสองแผ่น (รวมถึง Amazon FBA) เพื่อให้ได้พื้นฐานว่าการขนส่งแบบเร่งด่วนควรทำงานอย่างไรในทางเทคนิคการขนส่งตอนกลางคืนเป็นอีกหนึ่งบริการระดับพรีเมียมและขั้นพื้นฐานที่ลูกค้าคาดหวังจากร้านค้าอีคอมเมิร์ซทั่วไป แต่การแข่งขันกับบริษัทค้าปลีกยักษ์ใหญ่นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

ไม่ว่าการขนส่งข้ามคืนจะยากเพียงใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ค้าปลีกรายใหม่ ผู้ให้บริการ เช่น UPS และ FedEx ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางผู้ขายออนไลน์สามารถเจรจาอัตราและฝากเงินกับผู้ให้บริการขนส่งที่หลากหลายสำหรับบริการจัดส่งในวันถัดไปผ่านบริษัทที่ปฏิบัติตามข้อกำหนด เช่น ShipBob หรือ Shippo

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่