ประโยชน์ของ บริษัท โลจิสติกส์เอาท์ซอร์ส

0

จุดสำคัญที่ต้องพิจารณาอีกประการหนึ่งคือการเพิ่มประสิทธิภาพหน้าเช็คเอาต์ การใช้สูตรอัตราคงที่เป็นสิ่งสำคัญในการปรับแต่งประสบการณ์การช็อปปิ้งของลูกค้าของคุณ
ค่าธรรมเนียมผู้ให้บริการตามเวลาจริง

การจัดส่งโดยผู้ให้บริการขนส่งตามเวลาจริงเป็นหนึ่งในวิธีการที่แม่นยำที่สุดที่ผู้ค้าปลีกอีคอมเมิร์ซสามารถใช้เพื่อดำเนินการตามคำสั่งซื้อได้การคำนวณทั้งหมดเป็นแบบอัตโนมัติ และลูกค้าเห็นค่าธรรมเนียมทันทีที่เพิ่มสินค้าลงในรถเข็น คุณจำเป็นต้องรวมร้านค้าออนไลน์ของคุณกับบริษัทโลจิสติกส์กับผู้ให้บริการขนส่งด้วยอัตราค่าจัดส่งแบบเรียลไทม์

ผู้ค้าอีคอมเมิร์ซที่ดำเนินธุรกิจในสหรัฐอเมริกาสามารถประเมินอัตราค่าจัดส่งจากบริษัทบุคคลที่สามได้อย่างแม่นยำ เช่น USPS, Canada Post, DHL Express หรือ UPS แพลตฟอร์มตะกร้าสินค้า เช่น Shopify มีความสามารถในการผสานรวมที่กระชับเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับอัตราของผู้ให้บริการขนส่งตามเวลาจริงที่จุดชำระเงิน

ShipBob บริษัทจัดส่งตามความต้องการสำหรับผู้ค้าอีคอมเมิร์ซ เชื่อมต่อกับ Shopify ผ่านแผนขั้นสูง นี่เป็นช่องทางที่เรียบง่ายเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพนักงานขายวางแผนที่จะใช้บริการจัดการคำสั่งซื้อจากภายนอก
จัดส่งโดยบุคคลภายนอกและบริการด้านโลจิสติกส์

หากคุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ลองพิจารณาการทำงานกับบริษัทด้านโลจิสติกส์และการปฏิบัติตามข้อกำหนดของบุคคลที่สาม

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่การขายอย่างบ้าคลั่งเป็นส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดของผู้ค้าปลีกอีคอมเมิร์ซ แต่ในการสร้างรายได้ที่มั่นคง คุณต้องคิดถึงคลังสินค้า กลยุทธ์การจัดส่งที่ยืดหยุ่น และการใช้บริษัทจัดการสินค้าที่เหมาะสมไม่ว่ารูปแบบธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณจะเป็นอย่างไร คุณอาจต้องดำเนินการตามคำสั่งซื้อของลูกค้าด้วยวิธีที่สะดวกและคุ้มค่าที่สุด

ใช้การขนส่งลดลงเช่น โมเดลธุรกิจนี้ช่วยให้ผู้ค้าขายสินค้าได้โดยไม่ต้องมีสินค้าคงคลัง เมื่อลูกค้าสั่งซื้อ ผู้จัดส่งจะติดต่อซัพพลายเออร์เพื่อจัดส่งสินค้าและรักษาราคาที่ทำเครื่องหมายไว้ด้วยบริการของบุคคลที่สาม ผู้ค้าจะจ้างบริการด้านบรรจุภัณฑ์และการขนส่ง บริษัทจัดการสินค้ามักจะมีความจุมหาศาลในการเลือก จัดเรียง และจัดส่งคำสั่งซื้อให้กับลูกค้า

แต่ไม่ใช่ว่าบริษัทผู้ให้บริการทุกแห่งจะมีโครงสร้างพื้นฐานที่ล้ำหน้าและครอบคลุม หากคุณวางแผนที่จะขายผลิตภัณฑ์ทั่วโลก คุณต้องการเลือกบริษัทจัดการคลังสินค้าที่มีคลังสินค้าแบบรวมศูนย์หลายแห่งเพื่อให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ คุณอาจต้องติดตามเวลาจัดส่งที่คาดการณ์ไว้อย่างรวดเร็ว นี่คือกุญแจสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มั่นคง การเริ่มต้นเป็นธุรกิจขนาดเล็กจะทำให้คุณต้องลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานด้วย

ประโยชน์เพิ่มเติมของการออกจากกระบวนการเติมเต็มไปยังบริการโลจิสติกส์ของบุคคลที่สามคือคุณไม่ต้องกังวลกับกระบวนการจัดส่งส่วนหลังอีกต่อไป นอกเหนือจากการยอมรับนี้ ยังมีส่วนเสริมอื่นๆ ที่สัมพันธ์กันให้เดิมพันลองหากัน
เวลาจัดส่งที่เร็วขึ้น

ในฐานะพนักงานขายอีคอมเมิร์ซ คุณต้องใช้เวลาในการเพิ่มประสิทธิภาพร้านค้า ดำเนินการและจัดการแคมเปญ ตอบสนองต่อข้อกังวลของลูกค้าซ้ำแล้วซ้ำอีก มันไม่ง่ายเลยที่จะจัดการเจรจาย่อยทุกส่วนของธุรกิจของคุณ (ลองนึกถึงการบรรจุคำสั่งซื้อทั้งหมด) โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอยู่ในระดับองค์กร

สิ่งนี้สามารถขัดขวางการเติบโตของบริษัทของคุณ ในการทำให้ขั้นตอนการจัดส่งมีความชัดเจนขึ้น อาจจำเป็นต้องจ้างบริษัทภายนอกที่ทุ่มเทเพื่อดำเนินการตามคำสั่งซื้อ เพื่อให้ได้พื้นฐานที่ดีขึ้นในกระบวนการส่ง คุณสามารถรวมร้านค้าออนไลน์ของคุณกับบริษัทจัดการอีคอมเมิร์ซบุคคลที่สาม

ซึ่งช่วยให้กระบวนการจัดส่งคำสั่งซื้อเป็นไปโดยอัตโนมัติและอัปเดตระดับสต็อกในแบบเรียลไทม์
ไม่มีสัญญาเช่าโกดังระยะยาวหากคุณเปิดร้านค้าออนไลน์ขนาดเล็กและต้องการเงินสด การเช่าการปฏิบัติตามคำสั่งซื้ออาจไม่ใช่แนวทางที่เหมาะสมในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อ บริษัทลอจิสติกส์ส่วนใหญ่มีโครงสร้างราคาที่สมเหตุสมผล

วิธีนี้ช่วยให้คุณชำระค่าพื้นที่จัดเก็บได้เมื่อจำเป็นเท่านั้น และหลีกเลี่ยงต้นทุนค่าโสหุ้ยในการบำรุงรักษาคลังสินค้าจริง บางอย่างไม่ได้จำกัดผู้ขายให้จำกัดจำนวนการสั่งซื้อขั้นต่ำ ดังนั้น ผู้ค้าจึงสามารถดำเนินการตามคำสั่งซื้อเดียวได้โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆความสามารถในการปีน

มีบริษัทบุคคลที่สามที่แข็งแกร่งในตลาด โดยมีเครือข่ายคลังสินค้าทั่วโลกนั่นคือ ผู้ขายมีศักยภาพมหาศาลในการเพิ่มมูลค่าการสั่งซื้อเฉลี่ยของร้านค้าออนไลน์ของคุณ 3PL สามารถจัดเก็สินค้าคงคลังในคลังสินค้าเติมเต็มและจัดส่งคำสั่งซื้อเมื่อลูกค้าดำเนินการชำระเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่