หมวดสินค้า

0

ร้านค้าออนไลน์ของคุณควรผสานรวมกับบริษัทข 11 street.co.th นส่งหลายรายโดยไม่มีช่องว่างที่ชัดเจน ระบบที่ทำให้เวิร์กโฟลว์เป็นอัตโนมัติช่วยเพิ่มความคล่องตัวในกระบวนการเติมเต็มและประสบการณ์การช็อปปิ้งของลูกค้าซอฟต์แวร์การจัดส่งที่ดีที่สุดควรเสนอการผสานรวมอย่างรวดเร็วในขอบเขตสูงสุด เพื่อลดความซับซ้อนในการดำเนินการของผู้ขาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งห 11 street.co.th ากใช้กลยุทธ์การขายแบบ Omnichannel 11 street.co.th

ตัวอย่างเช่น Shippo เป็นพันธมิตรกับแพลตฟอร์มอย่าง Shopify, BigCommerce และ ChannelAdvisor ซึ่ง thailand ช่วยให้ผู้ค้าปลีกนำเข้าคำสั่งซื้อของลูกค้า พิมพ์ฉลาก และเปรียบเทียบอัตราค่าจัดส่งจากโซลูชันการจัดส่งต่างๆ ที่ระบุไว้ได้โดยอัตโนมัติลิงก์ API อย่างง่ายไปยังซอฟต์แวร์การจัดส่งถือเป็นข้อเสนอที่ดีสำหรับผู้ขาย thailand  เนื่องจากการปรับแต่งการชำระเงินของร้านค้าทำได้ง่ายกว่ามาก

ความสามารถในการติดตามคำสั่งซื้อและการรายงานตามเวลาจริงยังมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการรักษาโอกาสในการ thailand ผลิตในระดับที่สูงขึ้นเครื่องคำนวณอัตราค่าจัดส่งดำเนินไปโดยไม่ได้บอกว่าการประมวลผลอัตราค่าจัดส่งโดยไม่เข้ารหัสต้นทุนที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดจะทำให้ประมาณการกำไรลดลงอย่างมาก

ในการทำให้ขั้นตอนการป้อนข้อมูลด้วยตนเองเริ่มต้นขึ้น เครื่องคำนวณอัตราค่าจั 11street  ดส่งช่วยให้คุณสามารถประมาณค่าใช้จ่ายทั้งหมดได้ ซึ่งเกือบจะขึ้นอยู่กับน้ำหนัก มูลค่า และปลายทางเกือบทุกครั้งด้วยรูปแบบที่หลากหลายที่มาพร้อมกับคำสั่งซื้อของลูกค้า จำเป็นต้องมีเครื่องคำนวณอัตโนมั 11street  ติในเครื่อง บริษัทขนส่งหลายแห่ง เช่น ShipBob, ShippingEasy และ ShipStation ให้มือผู้ค้าปลีกพร้อมทั้งประเมินค่าใช้จ่ายในการจัดส่งคำสั่งซื้อของลูกค้า 11street

ความสามารถในการจัดส่งเป็นชุดผู้ค้าอีคอมเมิร์ซรายใดก็ตามที่มีเป้าหมายเพียงประการเดียวในการปรับความต้องการทางธุรกิจของตน จะต้องทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ที่รองรับการจัดส่งเป็นชุดการจัดส่งแบบกลุ่มได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ขายออนไลน์สามารถตั้งค่าตัวเลือกการจัดส่งที่แตกต่างกันสำหรับคำสั่งซื้อจำนวนมาก

แน่นอน คุณต้องการมีเวิร์กโฟลว์ที่เป็นระบบเมื่อประมวลผลคำสั่งซื้อที่รอดำเนินการทั้งหมด แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือระดับของการสนับสนุนซอฟต์แวร์สำหรับการขนส่งที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบให้แก่ผู้ใช้ในบริบทนี้ ผู้ค้าควรมองหาบริษัทขนส่งที่มีความสามารถในการดำเนินการพร้อมกัน (เช่น คำสั่งซื้อมากกว่า 200 รายการ) โดยใช้รูปแบบการจัดส่งและบรรจุภัณฑ์เดียวกัน

การเจรจาภาษีหากคุณจัดส่งสินค้าในปริมาณมาก โอกาสที่คุณมีสิทธิ์ทำข้อตกลงที่ดีขึ้นกับผู้จัดส่งปกติของคุณเกณฑ์มาตรฐานที่แข็งแกร่งชี้ให้เห็นว่าการจัดส่งในวันเดียวกันจะเพิ่มค่าขนส่ง 50% ภายในปี 2020 อัตรายังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากความต้องการในการจัดส่งที่รวดเร็วขึ้นนั้นต้องการส่วนแบ่งค่าใช้จ่ายที่มากกว่าการจัดลำดับความสำคัญในการดำเนินการตามคำสั่งซื้ออื่นๆ

และในขณะที่ค่าขนส่งเป็นส่วนสำคัญของค่าใช้จ่ายของร้านค้าออนไลน์ แต่ก็จำเป็นต้องเข้าใจกลยุทธ์การเจรจาเพื่อช่วยให้คุณขยับเข็ม นั่นคือทั้งหมดที่ใช้ในการลดต้นทุนการดำเนินงานและเพิ่มอัตรากำไรของคุณขั้นแรก คุณต้องตรวจสอบอัตราค่าจัดส่งของผู้ให้บริการแต่ละราย (USPS, FedEx, UPS) เพื่อรวบรวมการเปรียบเทียบที่มีประสิทธิภาพ FedEx และ UPS เสนอการจัดส่งแบบชำระเงินล่วงหน้าพร้อมส่วนลด 20%

ปรากฎว่าสายการบินส่วนใหญ่เสนอส่วนลดเมื่อตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น ในกรณีส่วนใหญ่ ผู้ค้าจะได้รับส่วนลดตามปริมาณทุกครั้งที่จัดส่งพัสดุตามจำนวนที่กำหนดอย่าลืมตรวจสอบว่ามีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่อาจปรากฏในใบแจ้งหนี้ของคุณหรือไม่ เมื่อใดก็ตามที่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง การดำเนินการนี้มักจะแก้ไขแผนเพื่อลดค่าธรรมเนียมในการจัดส่งให้น้อยที่สุด

ความพยายามในการเจรจาต่อรองอัตราค่าจัดส่งแตกต่างกันไปตามขนาด คุณสามารถเลือกที่จะเจรจาสัญญากับผู้ให้บริการขนส่งหลายรายเพื่อรับค่าธรรมเนียมและค่าธรรมเนียมต่างๆ ที่หลากหลาย ซึ่งดูเหมือนเป็นเรื่องทางเทคนิคเมื่อจัดส่งผลิตภัณฑ์ทั่วทั้งบริษัท

นอกจากการจัดส่งแล้ว UPS ยังเสนอการปฏิบัติตามข้อกำหนดในขณะที่ USPS อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าสำหรับกลยุทธ์ที่หลากหลายซึ่งเปิดให้ผู้ค้าในการคำนวณอัตราค่าจัดส่ง สันนิษฐานได้ว่าบริการแต่ละอย่างมีจุดขายที่แตกต่างกันในตลาดคำถามที่พบบ่อยมีผลกระทบต่อค่าขนส่งอย่างไร?

คำตอบสำหรับคำถามนี้ขึ้นอยู่กับตัวแปรหลายตัว

ด้วยเครื่องคำนวณการจัดส่งบนเครื่องบิน การที่ผู้ขายสามารถคำนวณค่าประมาณทั้งหมดได้ในเวลาไม่กี่นาทีจึงถูกต้อง แต่ในตอนท้ายของผู้ซื้อ สิ่งนี้ควรเกิดขึ้นทันที หากคุณกำลังดรอปชิปผลิตภัณฑ์จากซัพพลายเออร์ คุณควรสงสัยเล็กน้อยว่าสินค้าถูกจัดส่งจากที่ใด

นอกจากนี้ การระบุตำแหน่งที่ถูกต้องซึ่งสินค้าต้องได้รับการจัดส่งก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ทั้งสองส่วนนี้อนุญาตให้ผู้ค้าปลีกสร้างใบเสนอราคาหลักได้ แต่นั่นเพียงอย่างเดียวไม่สามารถให้รายละเอียดคร่าวๆ เกี่ยวกับค่าขนส่งเบื้องต้นทั้งหมดได้

ผู้ขายต้องพิจารณาขนาดและน้ำหนักของแต่ละบรรจุภัณฑ์พร้อมๆ กับคำนวนค่าขนส่งทั้งหมดผู้ให้บริการจัดส่งด่วนจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่สูงขึ้นโดยขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของพัสดุภัณฑ์ พวกเขามักใช้เทคนิคน้ำหนักตามปริมาตรเพื่อคำนวณอัตราค่าจัดส่งโดยคำนึงถึงเมตริกทั้งสองนี้ปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งที่ควรทราบคือการประกันการจัดส่ง ผู้ค้าอีคอมเมิร์ซส่วนใหญ่ที่ขายสินค้าราคาแพงสมควรได้รับความสำคัญของการมีกรมธรรม์ประกันภัย

สายการบินส่วนใหญ่เสนอการประกันภัยเป็นบริการเสริม ซึ่งคิดเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กน้อย (ประมาณ 3%) ของมูลค่าเต็มของการจัดส่ง ผู้ขายอีคอมเมิร์ซต้องรอเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นขณะขนส่งพัสดุภัณฑ์ประกันการจัดส่งทำหน้าที่เป็นความคุ้มครองการคืนเงินเมื่อสินค้าสูญหาย ถูกขโมย หรือเสียหาย ผู้ขายต้องคำนึงถึงต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับ

การจัดการบรรจุภัณฑ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาจัดการกับสินค้าที่มีปริมาณมากและค่อนข้างเปราะบาง/เป็นอันตรายภาษีอากรเป็นองค์ประกอบสำคัญในขณะที่คำนวณต้นทุนการจัดส่ง โดยจะประเมินตามประเทศที่สินค้าถูกจัดส่งไป ประเภทของสินค้า และมูลค่าเต็มของการขนส่ง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่