ส่วนประกอบต้นทุนหลักสองส่วน ได้แก่ :

0

การจัดการการจัดส่งราคาแพ็คเกจขึ้นอยู่กับคุณสมบัติหลายประการ แม้ว่าจะมีการแข่งขันกันอย่างไม่หยุดยั้งในการค้าปลีกออนไลน์ ผู้ค้าจำเป็นต้องพัฒนาทักษะการสร้างแบรนด์ของตนอีกเล็กน้อยซึ่งจะรวมถึงการติดฉลากวัสดุบรรจุภัณฑ์เพื่อสร้างความประทับใจให้กับแบรนด์ บรรจุภัณฑ์แบบกำหนดเองซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนั้นเป็นขั้นตอนที่ระมัดระวังอย่างยิ่ง สิ่งนี้ช่วยให้คุณสร้างบุคลิกภาพของแบรนด์ที่แข็งแกร่งและประสบการณ์ของลูกค้า

คุณยังไม่สามารถเพิกเฉยต่อค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอื่นๆ ในรายการได้ เช่น ส่วนแทรกและคูปองส่งเสริมการขาย ลูกค้ามักมองหาสิ่งจูงใจที่กระตุ้นให้เกิดการซื้อครั้งต่อไปในท้ายที่สุด แม้ว่าสิ่งนี้อาจเป็นจริง แต่ผู้ขายจำเป็นต้องคิดให้ออกว่าต้นทุนบรรจุภัณฑ์คืออะไร กำหนดอัตรากำไรที่สมเหตุสมผลและแข่งขันได้

ในสถานการณ์จริง ต้นทุนบรรจุภัณฑ์จะไม่เท่ากันสำหรับทุกคำสั่งซื้อ ผู้ขายต้องคำนึงถึงน้ำหนักตามขนาดของคำสั่งซื้อเฉพาะ ในทางกลับกัน จะเป็นการกำหนดสูตรที่ผู้ขายควรใช้เมื่อบวกค่าจัดส่งทั้งหมด
ค่าขนส่งและภาษี

เมื่อใดก็ตามที่ผู้ขายวางแผนที่จะจัดส่งคำสั่งซื้อระหว่างประเทศ เอกสารศุลกากรจะต้องได้รับการปฏิบัติตามอย่างถูกต้อง โดยไม่ละเว้นการประกาศเกี่ยวกับภาษีใดๆภาระภาษีแตกต่างกันอย่างมากขึ้นอยู่กับสถานที่ที่ต้องจัดส่งผลิตภัณฑ์ ดังนั้นจึงต้องมีการตรวจสอบเพิ่มเติมในส่วนของผู้ค้าปลีกอีคอมเมิร์ซ ผู้ค้าปลีกจำเป็นต้องเข้าใจขั้นตอนการทำงานพื้นฐานในเรื่องภาษี ภาษี และค่าธรรมเนียม

ขั้นตอนง่าย ๆ สำหรับผู้ค้าที่ใช้ช่องทางตะกร้าสินค้าคือการเรียกเก็บภาษีในการขายทุกครั้ง ฉันจะเสนอให้ซ่อนภาษีในราคาขาย ทำให้ราคาและการซื้อดูเหมือนไม่มีอะไรมากสำหรับลูกค้าเท่าที่สามารถบอกได้ กฎหมายและข้อบังคับด้านภาษีมักจะไม่ธรรมดาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ค้าปลีกออนไลน์มือใหม่ แต่นั่นจะสิ้นสุดลงหากผู้ค้าขายสินค้าบนช่องทางอีคอมเมิร์ซบุคคลที่สาม

Shopify, BigCommerce, 3dcart และ WooCommerce เป็นโมเดลชั้นนำบางส่วนในการช่วยให้ผู้ค้าปลีกจัดการกับการคำนวณภาษีการขายพวกเขาอัปเดตอัตราภาษีในแบบเรียลไทม์สำหรับทุกภูมิภาคที่ผู้ค้ามีแนวโน้มที่จะจัดส่งผลิตภัณฑ์ของตน ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้าในคู่มือนี้ ภาษีจะต้องชำระก่อนที่จะเคลียร์ของที่ต้องจัดส่งจากเขตศุลกากร

ผู้ซื้อหรือผู้ขายสามารถชำระภาษีได้ เมื่อพัสดุถูกทำเครื่องหมายเป็น DDP (ภาษีที่ส่งมอบที่ชำระแล้ว) แสดงว่าผู้ค้ามีหน้าที่รับผิดชอบภาษีที่ค้างชำระทั้งหมด ผู้ขายควรตระหนักถึงความจริงที่ว่าโซลูชันอีคอมเมิร์ซไม่ได้รับผิดชอบลำดับความสำคัญในการยื่นภาษีใดๆ

แต่จะจำกัดการสนับสนุนในการคำนวณภาษีขายและการรายงานย้อนหลัง ข้อมูลนี้มีประโยชน์เฉพาะเมื่อผู้ขายต้องการการอ้างอิงการสนับสนุนเมื่อยื่นภาษีลอง-Shopify โฆษณา ⓘ

ด้วยเหตุผลที่เห็นได้ชัดเจนนี้ ผู้ค้าจึงต้องจดทะเบียนธุรกิจกับหน่วยงานท้องถิ่นหรือรัฐบาลกลาง
บริษัทขนส่งระหว่างประเทศสำหรับกลยุทธ์การจัดส่งที่เหมาะสมที่สุด สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาบริษัทขนส่งที่ราคาไม่แพงและเปรียบเทียบอัตราค่าจัดส่งในแต่ละโซลูชัน

FedEx ให้บริการแพลตฟอร์มอัตโนมัติแก่บริษัทอีคอมเมิร์ซในการจัดส่งระหว่างประเทศ ติดตามการส่งมอบ และสร้างสื่อส่งเสริมการขาย มีระบบสนับสนุนเฉพาะสำหรับร้านค้าออนไลน์ที่ต้องการเติมและจัดส่งคำสั่งซื้ออย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

E-commerce Center เป็นสถานที่ที่เหมาะสมไม่เพียงแต่ส่งคำสั่งซื้อตรงเวลา แต่ยังขยายขนาดได้อย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ เฟดเอ็กซ์เป็นโซลูชั่นที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจออนไลน์ส่วนใหญ่ เนื่องจากมีความสามารถในการจัดการกับผลตอบแทนและมีส่วนร่วมกับลูกค้าในลักษณะที่คล่องตัวUSPSบริษัทผู้ให้บริการรายนี้เหมาะสำหรับผู้ค้าปลีกออนไลน์ที่ต้องการเสนอบริการจัดส่งในวันเดียวกัน USPS ใช้แนวทางที่ดีกว่าในการจัดส่งไปยังเส้นทางท้องถิ่นทุกวัน

สำหรับการขนส่งภาคพื้นดิน นี่อาจเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุดที่ร้านค้าออนไลน์ขนาดเล็กสามารถช่วยเหลือตนเองได้ เครื่องคำนวณ USPS นี้จะช่วยให้คุณได้รับค่าประมาณค่าขนส่งDHLคุณควรพิจารณาทำงานร่วมกับ DHL หากคุณวางแผนที่จะขายในต่างประเทศ DHL eCommerce ให้บริการจัดส่งแก่ผู้ค้าที่ต้องการจัดส่งคำสั่งซื้อแบบเบา

เธอมีแผนสำหรับการจัดส่งภายในประเทศและระหว่างประเทศ คุณสามารถขอใบเสนอราคาสำหรับอัตราและเวลาโดยใช้เครื่องคำนวณต้นทุนการจัดส่งของ DHLUPS

UPS มีกลยุทธ์การจัดส่งอีคอมเมิร์ซแบบไดนามิกเพื่อช่วยผู้ค้าจัดการกับการละทิ้งรถเข็น หากคุณกำลังซื้อผลิตภัณฑ์ AliExpress ในประเทศจีน คุณสามารถใช้ UPS เป็นโซลูชันผู้ให้บริการที่ดีที่สุดผ่านระบบแบบบูรณาการได้คุณสามารถใช้เครื่องคำนวณของ UPS เพื่อบันทึกเวลาจัดส่งและค่าขนส่งได้ นอกจากการติดตามพัสดุภัณฑ์แล้ว บริษัทขนส่งยังให้บริการขนส่งทางอากาศในวันถัดไปอีกด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่