รอการชำระเงิน

0

การจัดส่งอาจเป็นส่วนสำคัญที่สุดของการปฏิบัติตามข้อกำหนดในธุรกิจใดๆ เพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวังของลูกค้า (คิดว่าการจัดส่งที่รวดเร็ว) คุณต้องร่วมมือกับทีมโลจิสติกส์ที่เหมาะสมและมองหาอัตราค่าจัดส่งที่แข่งขันได้มากที่สุดเนื่องจากการจัดส่งอาจเหนื่อยเล็กน้อยในบางครั้ง การจ้างบริการนี้จากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่เป็นที่รู้จักจะช่วยให้คุณจัดการกับส่วนโค้งทั้งหมดได้ตรงจุด

หากคุณวางแผนที่จะขายผลิตภัณฑ์ในระดับสากล แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดคือการทำงานร่วมกับบริษัทจากผู้ให้บริการบุคคลที่สามหลายรายที่มีคลังสินค้าไม่กี่แห่งในทุกมุมโลกนอกเหนือจากที่กล่าวไว้เมื่อนานมาแล้ว คุณยังสามารถมองหาการต่อรองราคาที่ดีกว่าจากบริษัทขนส่ง เช่น ShipperHQ, AfterShip และ Shit พวกเขาทั้งหมดมีกลยุทธ์การจัดส่งที่เรียบง่ายและหลากหลาย

เพื่อให้ได้ลำดับความสำคัญที่ดีขึ้นในลำดับความสำคัญที่จำเป็นทั้งหมด พนักงานขายจำเป็นต้องทำงานกับตัวเลือกการจัดส่งที่ช่วยเปลี่ยนยอดขายเพิ่มขึ้น และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การจัดส่งและการคืนสินค้าเป็นแบบอัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยลดการร้องเรียนของลูกค้าได้ในที่สุด

นี่คือทั้งหมดสำหรับตอนนี้หากคุณมีคำถามใด ๆ วางไว้ด้านล่างในส่วนความคิดเห็น

ใน Remessa Online คุณสามารถค้นหาสถานะการจัดส่งของมูลค่าของคุณได้ เมื่อคุณทำการจัดส่ง คุณสามารถติดตามการโอนเงินได้ตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ท้ายที่สุดแล้ว แต่ละสถานะหมายถึงอะไร? เข้าใจดีขึ้น.
สถานะการจัดส่งคืออะไร?

การชำระเงินจะครบกำหนดจนถึง 16.00 น. ของวันทำการถัดจากคำขอจัดส่งของคุณ กล่าวคือ หากคุณสั่งซื้อการจัดส่งของคุณวันนี้ คุณสามารถชำระเงินได้จนถึงพรุ่งนี้เวลา 16:00 น. ในวันทำการ วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และการระบุการชำระเงินของคุณจะเป็นไปโดยอัตโนมัติในเวลาประมาณ 2 ชั่วโมงทำการ (ภายในเวลาทำการของบราซิล)

  • ระบุการชำระเงิน
  • เราได้รับการชำระเงินของคุณแล้ว ตอนนี้เพียงรอการยืนยันการจัดส่ง
  • ยืนยันการจัดส่ง
  • ตอนนี้เราจะจัดส่งไปยังผู้รับผลประโยชน์ และคุณจะสามารถตรวจสอบวันที่มาถึงโดยประมาณได้
  • ยังสงสัย? เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณ ติดต่อเราผ่านทางแชท โทรศัพท์ หรือ WhatsApp!

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่