Super Software

0

เป็นข้อมูลพื้นฐานที่ต้องมีในการกรอกจดหมายและฉลากสำหรับการสั่งซื้อ ข้อมูลอำนวยความสะดวกในการจัดส่งที่ถูกต้องไปยังผู้รับชื่อผู้รับ;ประเภทของสถานที่ (ถนน อเวนิว ฯลฯ) + ชื่อสถานที่ + เลขที่ล็อต (ของบ้านหรืออาคาร) + ส่วนต่อเติม (ถ้ามี)ชื่อพื้นที่ใกล้เคียง;ชื่อท้องที่ (เมือง) + ตัวย่อของหน่วยสหพันธ์ (รัฐ);รหัสไปรษณีย์.

2.เพื่อส่งคำสั่งซื้อมีสองวิธีในการส่งพัสดุ: การใช้กล่องจดหมายและการใช้ฉลากที่ติดบนบรรจุภัณฑ์เฉพาะ
คำเตือนตู้ไปรษณีย์เมื่อใช้หนึ่งในแพ็คเกจของ Correios ให้กรอกข้อมูลในฟิลด์ทั้งหมดที่มี โดยจำไว้ว่าหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ส่งและผู้รับเป็นทางเลือกเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะใส่หมายเลขโทรศัพท์เพื่อให้ผู้ส่งได้รับแจ้งถึงความล้มเหลวใด ๆ และผู้รับจะได้รับแจ้งถึงการมาถึงของคำสั่งซื้อผ่านทาง SMS หากผู้ส่งเลือกฉลากจดหมาย

หากคุณไม่ได้ใช้หนึ่งในแพ็คเกจ Correios ผู้ส่งอาจใช้ป้ายที่อยู่ที่สร้างโดย “Addresser – Encomendas” ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ Correios ที่อยู่สร้างป้ายกำกับภายในมาตรฐานที่ทำการไปรษณีย์ต้องการ โดยมีรหัสไปรษณีย์ปลายทางเป็นบาร์โค้ดเมื่อส่งผู้ส่งอาจเขียนลงบนกระดาษที่ปิดบรรจุภัณฑ์หรือบนฉลากแยกต่างหากข้อมูลผู้ส่งและผู้รับโดยเน้นข้อมูลที่ป้อนสามารถเสริมได้ฟรี

การกรอกเพื่อส่งซองหากบุคคลทำการโพสต์ ขอแนะนำให้ที่อยู่ที่เขียนด้วยลายมือบนซองจดหมายมีรหัสไปรษณีย์เป็นข้อมูลเดียวในบรรทัดสุดท้ายด้านหน้า (ที่ตราประทับอยู่)ส่วนนี้มีข้อมูลของผู้รับซึ่งจะได้รับจดหมายหรือซองจดหมายชื่อผู้รับ;(ถนน, อเวนิดา, ทราเวสซา ฯลฯ) + ชื่อถนน + หมายเลขที่อยู่ตามด้วยส่วนเติมเต็ม หากมี
ย่านที่จะได้รับ;

ชื่อเมือง + ตัวย่อของรัฐ;รหัสไปรษณีย์.ด้านหลัง (รายละเอียดผู้ส่งใครส่ง)ชื่อผู้ส่ง;ที่อยู่ตามด้วยหมายเลขและส่วนเสริม + ชื่อเมืองและตัวย่อของรัฐรหัสไปรษณีย์.ขอแนะนำให้กรอกอักษรตัวพิมพ์ใหญ่เนื่องจากจะเข้าใจได้ง่ายขึ้นและลดโอกาสเกิดข้อผิดพลาดในการจัดส่งโดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้ คุณจะพร้อมทราบวิธีการกรอกซองจดหมายสำหรับที่ทำการไปรษณีย์ สามารถส่งคำสั่งซื้อและจดหมายทั้งหมดของคุณได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยข้อมูล: ที่ทำการไปรษณีย์

เพื่อรับมือกับสถานการณ์โควิด-19 พาร์ทเนอร์จัดส่งของเรากำลังให้บริการจัดส่งแบบไม่ต้องสัมผัสในพื้นที่ของคุณ ผู้ขับขี่สามารถขอการยืนยันด้วยวาจาของการรับในระยะทางที่ปลอดภัยเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดในการลงนาม หรือฝากการส่งมอบต้นทุนต่ำไว้ที่หน้าประตูโดยไม่ต้องขอลายเซ็น และเช่นเคย การจัดส่งจะรวดเร็วและฟรี

หากต้องการจัดการคำสั่งซื้อของคุณ ให้ไปที่ apple.com/orderstatus หากคำสั่งซื้อของคุณได้รับการจัดส่งแล้ว คุณสามารถมีความยืดหยุ่นในการเลือกช่วงเวลาสำหรับการจัดส่งและเปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่งได้ คุณยังสามารถสร้างฉลากส่งคืนหรือรับฉลากทางอีเมล์

จากนั้นติดต่อผู้ให้บริการเพื่อกำหนดเวลาการรับสินค้าแบบไม่ต้องสัมผัส คุณยังสามารถส่งคืนผลิตภัณฑ์ไปยัง Apple Store ได้ภายใน 14 วันหลังจากเปิดร้านอีกครั้งเลือกหัวข้อ:ตัวเลือกการจัดส่งการแจ้งเตือนข้อความประมาณการการจัดส่งและการจัดส่งการเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อของคุณติดตามการสั่งซื้อของคุณ

ข้อมูลการจัดส่งปัญหาเกี่ยวกับการสั่งซื้อของคุณการยกเลิก การคืนสินค้า และการคืนเงินคำสั่งซื้อระหว่างประเทศตัวเลือกการจัดส่งส่งของปกติในหน้ารถเข็น คุณจะพบคำอธิบายสินค้า ราคา ข้อมูลการจัดส่งและการจัดส่งบทความจะถูกส่งโดยอัตโนมัติทันทีที่มี พวกเขาจะจัดส่งแยกต่างหากเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับโดยเร็วที่สุด

หมายเหตุ: คำสั่งซื้อที่มีบัตรของขวัญ Apple Store ไม่สามารถจัดส่งแบบครั้งเดียวได้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักและมูลค่าของคำสั่งซื้อ Apple เลือกวิธีการจัดส่งที่เหมาะสมที่สุด: การจัดส่งทางไปรษณีย์หรือการจัดส่งโดยผู้ให้บริการขนส่ง คุณสามารถค้นหาวิธีการจัดส่งของคุณได้ในอีเมลยืนยันการสั่งซื้อสำหรับการจัดส่งแบบจัดส่ง อาจต้องมีลายเซ็นและคุณสามารถติดตามสถานะคำสั่งซื้อได้ผ่านหน้าสถานะคำสั่งซื้อสำหรับการจัดส่งทางไปรษณีย์ ไม่จำเป็นต้องมีลายเซ็นและไม่สามารถติดตามสถานะของคำสั่งซื้อได้

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่